• 19/05/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:30
  • Việt Nam

Bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt nào giỏi nhất?

Bạn đang cần tìm một bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt giỏi để thật yên tâm khi đưa con đi thăm khám và chữa trị bệnh khi đau ốm, tiêm ngừa, tư vấn chăm sóc sức khỏe? Địa chỉ vàng sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ uy tín nhất hiện nay, cùng đọc ngay nội dung bài viết nhé!

Tìm bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt cho con yêu của bạn

Ngày nay, các phòng khám Nhi khoa mọc lên ngày càng nhiều và nhất là ở các thành phố phát triển như Đà Lạt. Các ông bố bà mẹ hiện đại rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho con của mình. Điều do sức khỏe trẻ em ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, làm sao để các bậc cha mẹ có thể biết được đâu là địa chỉ khám Nhi khoa uy tín có bác sĩ giỏi để an tâm đưa con đến khám? Địa chỉ vàng sẽ giúp bạn tham khảo danh sách 5 Bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt dưới đây để hỗ trợ con trẻ khi cần thiết.
Bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt nào giỏi nhất? 1

Bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt nào giỏi nhất là điều mà rất nhiều ông bố bà mẹ muốn biết

  • BS. Đặng Bá Soãi

Bác sĩ Đặng Bá Soãi là một trong những bác sĩ Nhi khoa giỏi ở Đà Lạt mà các bậc cha mẹ có thể tin cậy. Bác sĩ là trưởng khoa Nhi bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, đã 30 năm chăm sóc sức khỏe trẻ em. Bác sĩ có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển chuyên ngành nhi khoa tại Lâm Đồng.

  • BS. Phan Thị Kiều Phương

Trong số các bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt thì bác sĩ Phương cũng là cái tên được các bậc phụ huynh đặt niềm tin rất lớn. Bác sĩ có khám tại phòng khám riêng ngoài giờ hành chính, thích hợp cho cha mẹ đưa con đến khám sau giờ làm việc. Những dịch vụ: Hút mũi trẻ em, Khám nhi. khám và điều trị Suy dinh dưỡng, Viêm tai giữa ở trẻ em, Sốt xuất huyết ở trẻ em,…được phụ huynh đưa con đến nhiều nhất

  • BS. Nguyễn Phúc Túy

Nếu con em có các biểu hiện triệu chứng bệnh Nhi khoa phụ huynh hãy tìm ngay địa chỉ của bác sĩ Túy. Đây là một địa chỉ khám Nhi khoa đáng tin cậy với cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt tình.

  • Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi đồng 2, Nhi đồng Thành phố,…rất giỏi chuyên môn lại có nhiều năm trong nghề thăm khám và chữa trị nha khoa, Đa khoa Phương Nam luôn được phụ huynh chọn đầu tiên khi cần đưa con đi chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh. Khoa Nhi tại Đa khoa Phương Nam với sứ mệnh thăm khám – điều trị bệnh lý cho trẻ em từ 0 – 17 tuổi. Các phương pháp điều trị nổi tiếng với tiêu chí an toàn, hạn chế thuốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho bậc cha mẹ khi cho con đến kiểm tra tại đây.

Bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt nào giỏi nhất? 2

Đến Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam bạn sẽ vô cùng yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi

Tìm bác sĩ khám nhi ở Đà Lạt không quá khó, tuy nhiên, để tìm được bác sĩ giỏi và thăm khám chữa trị có tâm cho các con mới là điều khiến các ông bố bà mẹ muốn. Hy vọng Phòng khám Đa Khoa Phương Nam sẽ giúp bạn yên tâm khi trao gửi sức khỏe của con yêu.

Bài viết liên quan