• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Bạn có muốn biết tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu?

Ung thư đại trực tràng hoàn toàn có thể được được chữa khỏi nếu được phát hiện sớm, hiện nay có nhiều phương pháp tầm soát ung thư đại trực tràng rất hiệu quả đang được áp dụng. Bạn đã biết tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu chưa? Chúng ta hãy xem địa chỉ nào được Địa chỉ vàng đánh giá cao về chuyên môn qua nội dung bài viết sau nhé! 

Ai nên đi tầm soát ung thư đại trực tràng?

Theo tổ chức ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) 2018, ung thư đại trực tràng là ung thư đứng thứ 5 về tỉ lệ mắc và tỉ lệ tử vong trên thế giới. Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng là một trong 5 loại ung thư phổ biến nhất và đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Đó là lý do mà mọi người ngày càng muốn đi tầm soát ung thư đại trực tràng sớm.

Đối tượng nên đi tầm soát ung thư đại trực tràng càng sớm càng tốt bao gồm:

    • Có tiền sử bị ung thư đại trực tràng, polyps đại trực tràng, viêm loét đại trực tràng vô căn, bệnh Crohn
    • Có tiền sử bị chiếu xạ vùng bụng hoặc vùng chậu để điều trị ung thư
    • Có một người thân huyết thống bậc 1 (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) bị ung thư đường tiêu hóa trước 45 tuổi
    • Có người thân bị bệnh đa polyps đại tràng
Bạn có muốn biết tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu? 1

Tầm soát ung thư đại trực tràng giúp phát hiện bệnh sớm 

Tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu?

Rất nhiều người cũng đặt câu hỏi “Tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu?”, để trả lời câu hỏi này còn tùy thuộc vào nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Để thuận tiện cho việc đi lại bạn nên chọn những cơ sở thăm khám gần nhà để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu ở gần bạn không có địa chỉ uy tín thì bạn có thể tìm trên google, tham khảo ý kiến của các bác sĩ hoặc những ai đã từng đi tầm soát ung thư đại trực tràng.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Phương Nam được biết đến là trung tâm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Thành phố Đà Lạt. Nếu bạn ở Đà Lạt hoặc các tỉnh thành lân cận thành phố này thì hãy thu xếp thời gian đến để được tiến hành tầm soát ung thư sớm.

Dịch vụ tại Đa Khoa Phương Nam phục vụ rất chuyên nghiệp, ứng dụng triệt để công nghệ 4.0 nên bạn có thể liên hệ trực tuyến để được đặt lịch hẹn với bác sĩ. Vừa tiết kiệm thời gian lại không phải chời đợi khi đến thăm khám. Trên các diễn đàn hiện nay, khi được hỏi tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu rất nhiều người đều giới thiệu đến Đa Khoa Phương Nam.

Bạn có muốn biết tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu? 2

Tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu?

Theo chia sẻ của những người đã từng trải nghiệm tầm soát ung thư trực tràng ở Phương Nam, người bệnh sẽ được tư vấn và chữa trị bới các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, các bác sĩ làm việc rất tâm huyết và ân cần với bệnh nhân. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại nên tâm lý rất yên tâm khi thăm khám, chữa trị.

Bạn có muốn biết tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu? 3

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam là địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn đã trả lời được câu hỏi tầm soát ung thư đại trực tràng ở đâu. Khi có yếu tố nguy cơ hoặc các dấu hiệu nghi ngờ bạn nên đến ngay địa chỉ được giới thiệu để khám tầm soát bệnh nhé.

Bài viết liên quan