• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Cập nhật địa chỉ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt cực kỳ Uy Tín

Một trong những câu hỏi được tìm thấy nhiều nhất trên các diễn đàn đó là địa chỉ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt nào uy tín nhất. Dịch vụ khám cận lâm sàng này rất quan trọng, nó quyết định đến phác đồ điều trị khi bạn gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Cùng Địa chỉ vàng tìm ngay địa chỉ có dịch vụ siêu âm thật uy tín qua bài viết sau đây.

Các phòng khám siêu âm ở Đà Lạt được đánh giá cao về chất lượng

Đa khoa Phương Nam là một trong những địa chỉ phòng khám ở Đà Lạt có dịch vụ siêu âm cam kết hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh cho khách hàng. Phòng khám siêu âm ở Đà Lạt này cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Trong thời gian qua, Đa Khoa Phương Nam đã tiếp nhận và phục vụ cho hàng ngàn khách hàng ở Đà Lạt và cả các tỉnh thành lân cận. Chất lượng dịch vụ tại đây được đánh giá cực kỳ cao, bạn có thể truy cập vào website: https://phuongnamhospital.com và tìm xem phần đánh giá của khách hàng thì sẽ thấy rõ điều này.

Cập nhật địa chỉ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt cực kỳ Uy Tín 1

iêu âm là một phương tiện chẩn đoán nhanh chóng, an toàn, không gây đau, không gây hại cho bệnh nhân và có chi phí thấp nhất

Ngoài ra, Địa chỉ vàng cũng muốn giới thiệu đến bạn một số phòng khám siêu âm ở Đà Lạt cũng khá uy tín gồm: Phòng khám siêu âm bác sĩ Chiến, Địa chỉ: 60 Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Phòng khám bác sĩ Đào Thị Toán, Địa chỉ: 147 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Phòng khám BS Ngọc Ánh, Địa chỉ: 74 Đường Thi Sách, Phường 6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng. Và Phòng khám BS Kim Đức, Địa chỉ: 26 QL20, Hiệp Thanh, Đức Trọng, Lâm Đồng….Bạn có thể tìm thêm một vài địa chỉ để tìm được nơi mình thấy ưng ý nhất.

Đến phòng khám siêu âm ở Đà Lạt cần lưu ý điều gì?

Là một phòng khám Đa khoa uy tín nhất nhì ở Lâm Đồng hiện nay, Đa Khoa Phương Nam luôn trang bị các hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân tốt nhất. Các dịch vụ siêu âm đều được thực hiện trên các máy siêu âm thế hệ mới nhất của Philips và General Electric (GE), đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức rõ nét, phục vụ chẩn đoán. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh rõ đẹp để chẩn đoán đúng.

Khi tiến hành siêu âm các bác sĩ sẽ lưu ý bạn một số điều như sau:

  • Tùy vào mục đích, vụ trí cần kiểm tra sẽ có những yêu cầu chuẩn bị khác nhau.
  • Một số loại siêu âm cần kiêng một số thực phẩm, nước uống hoặc nhịn tiểu vài giờ trước khi thực hiện. Ví như khảo sát bệnh túi mật thì người bệnh cần nhịn ăn trước khi siêu âm.
  • Người bệnh nên mặc quần áo thoải mái, rộng rãi vì có thể sẽ phải cởi bỏ quần áo khi thực hiện dịch vụ.
Cập nhật địa chỉ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt cực kỳ Uy Tín 2

Phòng khám Đa Khoa Phương Nam là địa chỉ có dịch vụ siêu âm cực kỳ uy tín

Thăm khám sức khỏe luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu của mỗi chúng ta. Qua nội dung bài viết bạn đã được giới thiệu các địa chỉ phòng khám siêu âm ở Đà Lạt uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng. Hy vọng những lần tiến hành siêu âm, xét nghiệm, chụp Xquang….của bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất!

Bài viết liên quan