• 19/05/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:28
  • Việt Nam

Chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu? Mức giá mới nhất

Soi là phương pháp khám cổ tử cung để chẩn đoán các bệnh phụ khoa liên quan đến âm đạo, cổ tử cung. Nhờ có thủ thuật này mà bác sỹ có thể chẩn đoán, phát hiện được các bệnh lý bên trong mà mắt thường và các dấu hiệu bên ngoài không thể nào biết được. Cùng tìm xem chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu và thực hiện ngay chị em nhé!

Khi nào chị em cần soi cổ tử cung?

Tất cả phụ nữ đều có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa, đặc biệt là phụ nữ từ 35 tuổi trở lên. Theo các bác sĩ chuyên khoa sản – phụ khoa thì việc soi kiểm tra cổ tử cung được thực hiện khi:

  • Các xét nghiệm phụ khoa cho kết quả không bình thường.

  • Nghi ngờ viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  • Đang mắc sùi mào gà, lậu cũng được tiến hành soi để kiểm tra.

  • Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, màu bất thường (máu, mủ, xanh,…).

  • Đau ở vùng bụng dưới.

  • Đau khi quan hệ vợ chồng.

  • Chảy máu âm đạo mà không tìm được nguyên nhân.

Khi có các dấu hiệu bất thường về hệ sinh sản, chị em phụ nữ nên chủ động gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn thực hiện các biện pháp thăm khám, chẩn đoán phù hợp.

Chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu? Mức giá mới nhất 1

Nội soi cổ tử cung rất cần thiết với những chị em có dấu hiệu bất thường trong hệ sinh sản

Chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu?

Chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi hàng đầu của chị em. Tuy nhiên phải nói rằng chi phí nội soi cổ tử cung cũng giống với các dịch vụ y tế khác là khó xác định một con số cụ thể.

Do bởi nội soi cổ tử cung là cả một quá trình thăm khám, chẩn đoán bởi nhiều thủ thuật, vậy nên mỗi người ở mỗi hoàn cảnh và có tình trạng sức khỏe khác nhau thì mức phí nội soi cũng sẽ khác nhau.

Và đây là những yếu tố quyết định đến chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu mà bạn cần biết:

+ Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn

Chi phí nội soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn do bởi mỗi địa chỉ sẽ được quy định mức phí khác nhau căn cứ vào chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn của bác sĩ, chất lượng thiết bị máy móc – công nghệ, kỹ thuật nội soi, phương pháp nội soi…

+ Tình hình sức khỏe của bạn

Ngoài chất lượng y tế thì sức khỏe của bạn cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí nội soi cổ tử cung. Ngoài nội soi nếu bác sĩ nghi ngờ cổ tử cung có dấu hiệu khác lạ sẽ tiếp tục chỉ định cho bạn đi làm các xét nghiệm mang tính chuyên sâu hơn để tìm nguyên nhân. Và như vậy chi phí cũng sẽ được cộng thêm.

Chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu? Mức giá mới nhất

Chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu? Bạn cần gặp bác sĩ để được tư vấn

Nếu lựa chọn không đúng địa chỉ và bác sĩ không có tay nghề bạn có thể gặp phải những biến chứng sau nội soi như: đau âm đạo kéo dài, chảy máu và thậm chí là nhiễm trùng,…và kết quả thiếu chính xác. Ngoài ra lựa chọn không đúng còn khiến bạn mất thời gian, tốn kém tiền bạc mà không nhận về kết quả chính xác. Những địa chỉ Bệnh viện uy tín như Đa khoa Phương Nam sẽ giúp bạn yên tâm từ chất lượng đến chi phí dịch vụ.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp hệ thống máy móc tiên tiến. Khoa sản – Phụ khoa tại Đa khoa Phương Nam chính là địa chỉ vàng tin cậy cho bạn khi muốn thăm khám sức khỏe nữ giới. Đến để được tư vấn chi phí nội soi cổ tử cung giá bao nhiêu chính xác nhất với trường hợp của mình chị em nhé!

Bài viết liên quan