• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung trọn gói cho nàng

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung và những vấn đề liên quan để khi đi tầm soát thật sẵn sàng và chủ động. Là phụ nữ, nhất định bạn không nên bỏ qua việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe phụ nữ định kỳ. Hãy tham khám và chữa trị sớm nhất để bảo vệ thiên chức làm vợ làm mẹ của mình. 

Bạn cần biết về dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung

Tầm soát ung thư có vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân bạn. Riêng về căn bệnh ung thư cổ tử cung chắc hẳn chị em cũng đã nghe trên các phương tiện thông tin truyền thông, con số thống kê cho biết rằng:  cứ mỗi năm hơn 300.000 phụ nữ tử vong vì căn bệnh ung thư nguy hiểm này. Vì thế tầm soát ung thư cổ tử cung là điều mà Địa chỉ vàng khuyên chị em nên biết đến và nhất định không được bỏ qua.

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung trọn gói cho nàng 1

Tầm soát ung thư cổ tử cung không bao giờ là việc quá sớm

Trước khi tìm hiểu Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung bạn cần biết dịch vụ tầm soát này thực hiện những thủ tục khám xét gì:

♦ Khám lâm sàng: Người bệnh sẽ được bác sĩ hỏi khái quát về tình trạng sức khỏe chẳng hạn như tiền sử bệnh, triệu chứng bất thường,… Sau đó, bác sĩ có thể thăm khám bên ngoài tử cung. Dựa vào những kết quả đầu tiên này, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết tiếp theo.

Xét nghiệm Pap smear: Bác sĩ sẽ tìm những tế bào bất thường có mặt ở cổ tử cung và phát hiện sớm bệnh.

Xét nghiệm định type HPV: Với xét nghiệm này, bác sĩ sẽ biết được bạn có nhiễm các type HPV nguy cơ cao gây ra ung thư ở cổ tử cung hay không.

Sinh thiết: Trường hợp cần thiết sẽ lấy một phần mô nhỏ ở tử cung để kiểm tra để phát hiện những bất thường của tế bào vùng cổ tử cung.

Soi cổ tử cung: Bằng dụng cụ hỗ trợ là mỏ vịt, máy soi cổ tử cung, các bác sĩ sẽ thăm khám cổ tử cung kỹ càng hơn, đồng thời có thể xác định những bất thường ở cổ tử cung.

Dựa trên những danh mục xét nghiệm này mà bạn sẽ được biết chính xác chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung của mình.

 Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung trọn gói cho nàng 2

Bạn cần gặp bác sĩ để được tư vấn về chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung 

Rất nhiều chị em thắc mắc về vấn đề chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên không thể đưa ra một con số cụ thể cho bạn ngay trong bài viết này vì chi phí dịch vụ ở mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn, mỗi cơ sở y tế áp dụng một mức giá riêng, mỗi một bệnh nhân lại được chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Đặc biệt khi tầm soát, nếu bác sĩ thấy nghi ngờ có dấu hiệu ung thư cổ tử cung, bệnh nhân sẽ được yêu cầu thực hiện nhiều loại xét nghiệm hơn như là sinh thiết hoặc soi tử cung. Như vậy mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch nhất đinh. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí dịch vụ cũng sẽ không quá cao và nếu so với những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại thì đó thực sự là một con số không đáng kể. Nếu để bệnh diễn biến nặng hơn, số tiền khi thăm khám và điều trị lúc đó sẽ gấp rất nhiều lần, thậm chí bạn sẽ không có khả năng kinh tế để chữa trị.

 Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung trọn gói cho nàng 3

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam uy tín

Đa khoa Phương Nam Đà Lạt địa chỉ tại 81 Phan Đình Phùng Phường 1 Đà Lạt có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để bạn thực hiện dịch vụ tầm soát ung thư mà không riêng gì gói tầm soát ung thư cổ tử cung. Đến để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Muốn biết chi tiết hơn về chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung chị em nên đến trực tiếp bệnh viện mà mình có ý định thực hiện. Vấn đề này sẽ được nhân viên tư vấn nhanh chóng mà thôi, hãy dành thời gian để đi tư vấn và thực hiện tầm soát sớm bạn nhé!

Bài viết liên quan