• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:30
  • Việt Nam

Chữa trị tại Đa khoa Phương Nam liệu có tốt như lời đồn?

Đa khoa Phương Nam được vinh danh là một trong số những địa chỉ thăm khám, chữa bệnh nổi tiếng nhất ở Thành phố Đà Lạt ngàn hoa hiện nay. Thế nhưng, trước khi quyết định chọn đây là nơi để mình và gia đình gửi gắm tính mạng, sức khỏe chúng ta cần tìm hiểu cho thật kỹ càng phải không nào. Cùng đọc nội dung bài viết để giải đáp những thắc mắc của mình nhé!

Bạn biết gì về Bện viện Đa khoa Phương Nam?

Bệnh viện đa khoa và những sứ mệnh khác biệt

Ra đời với sứ mệnh Nâng niu sức khỏe người dân Việt, Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam Lâm Đồng mong muốn mang đến những điều tốt nhất từ thăm khám, chẩn đoán đến điều trị bệnh cho người dân. Đa khoa Phương Nam đã xây dựng đa dạng chuyên khoa thực hiện sứ mệnh khác biệt, cùng Địa chỉ Vàng tìm hiểu xem đó là những giá trị nào nhé:

  • Thăm khám – Điều trị các bệnh lý cơ bản và chuyên sâu
  • Kết hợp tinh hoa của Y học cổ truyền và Y học hiện đại
  • Tạo vòng tròn thăm khám – điều trị khép kín, chuyên nghiệp
  • Đa dạng chuyên khoa chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi
  • Trang bị hệ thống máy móc tối tân cho theo từng khoa
  • Luôn cập nhật phương pháp mới nâng cấp theo chất lượng Quốc tế

Địa chỉ Đa khoa Phương Nam Đà Lạt nằm tại 81 Phan Đình Phùng Phường 1 Đà Lạt.

Chữa trị tại Đa khoa Phương Nam liệu có tốt như lời đồn? 1

Đến Bệnh viện Đa khoa Phương Nam bạn sẽ tìm thấy mọi dịch vụ cho mọi đối tượng

Chỉ cần tìm đến Đa khoa Phương Nam bạn sẽ tìm thấy dường như tất cả những gì mà mình đang tìm kiếm. Từ đội ngũ lễ tân đến Y bác sĩ, điều dưỡng luôn coi bệnh nhân như chính người nhà của mình và mỗi nhân viên của bệnh viện đều luôn quan tâm đến bệnh nhân như chính bản thân mình. Đó cũng chính là nguyên tắc mà cán bộ nhân viên tại Bệnh viện này phải tuân thủ.

Chữa trị tại Đa khoa Phương Nam liệu có tốt như lời đồn? 2

Xét nghiệm, chẩn đoán với thiết bị máy móc tối tân nhất

Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Với mong muốn đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn – chất lượng cao dành cho người dân Việt. Đa khoa Phương Nam tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị – máy móc hiện đại bậc nhất thế giới vào toàn bộ quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân của mình. Với quy trình theo quy chuẩn quốc tế, máy móc tối tân và đội ngũ nhân lực vô cùng giỏi chuyên môn, bệnh nhân luôn được phục vụ nhanh chóng, chuẩn xác và hiệu quả ngay từ lần thăm khám và điều trị đầu tiên.

Tại Đa khoa Phương Nam xây dựng đa dạng các gói khám cá nhân tùy theo các yếu tố cơ bản về: giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp,… Tùy vào nhu cầu và đối tượng cụ thể các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn gói khám phù hợp. Thiết nghĩ bạn và những người thân yêu của mình nên thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ để bảo vệ sức khỏe tốt nhất đón chào những ngày mới thật bình an và hạnh phúc.

Chữa trị tại Đa khoa Phương Nam liệu có tốt như lời đồn? 3

Các bác sĩ sẽ cho bạn biết nên bắt đầu từ đâu để có một sức khỏe tốt nhất

Với đội ngũ bác sĩ được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối khi đến với Đa khoa Phương Nam. Bạn có thể sử dụng các thiết bị công nghệ để truy cập và tìm hiểu ngay bệnh viện này trên website và các trang mạng xã hội. Chúc bạn có những quyết định đúng đắn nhất trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính mình!

Bài viết liên quan