• 19/05/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:30
  • Việt Nam

Đây là nơi Chụp X quang ở Lâm Đồng bạn nhất định phải biết

Rất nhiều trường hợp bắt buộc chúng ta phải thực hiện dịch vụ cận lâm sàng chụp Xquang. Trong bài viết này Địa Chỉ Vàng sẽ giới thiệu đến mọi người địa chỉ chụp X quang ở Lâm Đồng uy tín để bạn có thể yên tâm tìm đến khi cần. Thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn và cả những người thân yêu, cùng đón đọc nhé!

Chụp XQuang là gì và được thực hiện như thế nào?

Chụp X – quang là kĩ thuật được dùng phổ biến hiện nay giúp hỗ trợ chẩn đoán các biểu hiện bệnh lý nhanh và chính xác nhất. Đây là giải pháp giúp quan sát bên trong cơ thể mà không cần mổ, có thể hiểu việc thực hiện X Quang được thực hiện như sau: X quang là một loại bức xạ năng lượng cao. Kĩ thuật chụp X – quang là sử dụng máy phát ra các chùm tia X có bức xạ cao xuyên qua các mô mềm và thành phần dịch trong cơ thể. Từ đó, tạo hình ảnh trên phim và trở thành cơ sở để bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác.

Đây là nơi Chụp X quang ở Lâm Đồng bạn nhất định phải biết

Tìm nơi Chụp X quang ở Lâm Đồng bạn đã biết địa chỉ nào uy tín chưa?

Thực hiện chụp X Quang ở Lâm Đồng bất cứ nơi đâu cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc sau:

  • Kĩ thuật viên sẽ yêu cầu bệnh nhân năm, ngồi, đứng theo tư thế chuẩn và có thể phải nín thở khi thực hiện (trong trường hợp chụp X – quang phổi) để hình ảnh được lưu lại rõ nét.
  • Phim X quang được đặt sau bộ phận cơ thể cần chụp, máy chụp sẽ chiếu tia X qua các bộ phận và tạo hình ảnh lên phim. Kỹ thuật cần được thực hiện trong điều kiện an toàn và đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Đây là chỉ định cần thiết thường được dùng trong chẩn đoán nhiều bệnh lý khác nhau, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp. Và nếu bạn cần tìm một địa chỉ Chụp X quang ở Lâm Đồng thì có nhiều cách để tìm, có thể search tìm trên internet từ các website, fanpgae khám chữa bệnh hoặc tham khảo từ bạn bè, người quen…Tại Thành phố phát triển như Đà Lạt chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nơi chụp Xquang và các dịch vụ khám cận lâm sàng tương tự.

Địa chỉ Chụp X quang ở Lâm Đồng có thiết bị công nghệ cao

Thành lập vào đầu năm 2019, Phòng khám Đa khoa Phương Nam –  Đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở Đà Lạt chính thức đi vào hoạt động. Bạn cần chụp X quang ở Lâm Đồng thì Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam là nơi bạn có thể hoàn toàn tin cậy. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng với đầy đủ sự tiện nghi, công nghệ cao cấp đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Đây là nơi Chụp X quang ở Lâm Đồng bạn nhất định phải biết 2

Chụp X-quang là giải pháp quan trọng giúp chẩn đoán, theo dõi tiến triển bệnh lý hiệu quả

Hệ Thống X Quang Kỹ thuật số cao tần tại đây sở hữu công nghệ bậc nhất gồm có:

1) MÁY CHỤP X-QUANG: (Hình ảnh máy)

2) MÁY IN PHIM DRYPIX Smart

3) HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI KTS X-quang FCR.PROFECT CS

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam – Đà Lạt luôn được bệnh nhân chọn là nơi thăm khám và điều trị vì những lý do sau:

  • Máy móc và trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ NHẬT, CHÂU ÂU , MỸ.
  • Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ đầu ngành từng làm việc tại các bệnh viện lớn.
  • Không phát sinh thêm chi phí khi thăm khám ngoài giờ.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm được thời gian và công sức chờ đợi.
  • Nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.
Đây là nơi Chụp X quang ở Lâm Đồng bạn nhất định phải biết 3

Thiết bị X Quang cao tầng hàng đầu thế giới đã có mặt tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam

Chụp X quang ở Lâm Đồng tại Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng bạn sẽ vô cùng yên tâm vì có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác lại nhanh chóng. Dịch vụ tại đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình những dịch vụ chăm sóc, điều trị xứng đáng nhất, tự hào với châm ngôn là “Nâng Niu Sức Khỏe Người Dân Việt!”

Bài viết liên quan