• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Đi tầm soát ung thư ở đâu thì an toàn, hiệu quả nhất?

Tầm soát ung thư là thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán nhằm phát hiện các tế bào tiền ung thư hay khối u nhỏ sớm nhất ngay cả khi người bệnh chưa có các triệu chứng bất thường. Việc này giúp ngăn chặn tiến triển thành ung thư và tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao. Vậy tầm soát ung thư ở đâu? Đọc ngay bài viết sau của Địa chỉ vàng nếu bạn muốn biết điều đó.

Tầm soát ung thư ở đâu – Điều mà rất nhiều người quan tâm

Theo sô liệu thống kê, số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam khá cao. Thống kê cho thấy, năm 2010 có khoảng 126.000 người Việt mắc ung thư và dự kiến sẽ vượt ngưỡng 190.000 ca vào năm 2020 (Theo Báo Sài Gòn Giải Phóng). Điều này khiến nhiều người có ý thức đi tâm soát ung thư sớm hơn trước đây rất nhiều, hành động này rất đáng khích lệ và cần tuyên truyền đến cộng đồng nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, phần lớn người dân vẫn chưa biết nên tầm soát ung thư ở đâu và thực hiện những xét nghiệm gì.

Đi tầm soát ung thư ở đâu thì an toàn, hiệu quả nhất? 1

Đi tầm soát ung thư ở đâu thì an toàn, hiệu quả nhất dường như là mối quan tâm của rất nhiều người

Tầm soát ung thư ở đâu là vấn đề luôn được nhiều người quan tâm. Bởi, với thực trạng quá tải tại các bệnh viện lớn như hiện nay, không ít người cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi hàng giờ để được thăm khám. Còn ở những cơ sở y tế kém chất lượng thì lại không đảm bảo vô trùng khi xét nghiệm hay trang thiết bị, máy móc không đáp ứng đủ điều kiện để tầm soát ung thư.

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ tin cậy dành cho bạn

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam là cái tên mà Địa chỉ vàng nhận được phản hồi nhiều nhất từ bệnh nhân. Địa chỉ này nằm tại 81 Phan Đình Phùng, Phường 1 Đà Lạt. Tại đây có đủ điều kiện về máy móc, công nghệ và cả con người giúp thủ tục và quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng. Đặc biệt, các hạng mục xét nghiệm tầm soát ung thư tại Đa khoa Phương Nam đều dựa trên những bài kiểm tra thực tế, chỉ can thiệp y học cần thiết nhưng vẫn mang lại kết quả chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.

Thực trạng mắc bệnh ung thư trên diễn ra ngày càng nhiều. Chứng kiến những sự việc đau lòng này trong cuộc sống, đa phần mọi người đều thấy sợ hãi. Hãy để Đa Khoa Phương Nam chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn ngay từ hôm nay.
Đi tầm soát ung thư ở đâu thì an toàn, hiệu quả nhất? 2

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và chữa trị

Với sự nghiêm túc đầu tư về chất lượng, dịch vụ. Đa khoa Phương Nam chính là địa chỉ thăm khám – tầm soát ung thư uy tín cho mọi đối tượng khách hàng. Đừng đợi đến khi phát hiện bệnh mới đi chữa trị, ngay từ bây giờ hãy ý thức đến việc chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc thăm khám sức khỏe định kỳ và tầm soát ung thư.

Có Đa Khoa Phương Nam bạn sẽ không còn phải lo lắng việc tìm nơi tầm soát ung thư ở đâu nữa. Đọc thêm các bài viết liên quan về các gói tầm soát ung thư để có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi đến gặp bác sĩ nhé!

Bài viết liên quan