• 19/05/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt

Chúng ta đều biết rằng xét nghiệm HIV là giải pháp duy nhất giúp phát hiện và chẩn đoán chính xác HIV/AIDS để từ đó giúp đưa ra phương án chăm sóc – điều trị kịp thời giúp kéo dài cuộc sống khỏe mạnh. Vậy bạn đã biết Địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt chưa? Cùng tìm ngay qua nội dung thông tin dưới đây.

Tại sao bạn cần xét nghiệm HIV sớm?

Xét nghiệm HIV sớm có ý nghĩa cực kì quan trọng, vì đây là giải pháp duy nhất giúp phát hiện, chẩn đoán chính xác bệnh lý HIV. Quan trọng hơn là nếu phát hiện sớm bạn sẽ ngăn ngừa 96% nguy cơ lây truyền HIV cho những người thân yêu của mình.

HIV có thời gian ủ bệnh kéo dài nhiều năm nên người nhiễm HIV vẫn khỏe mạnh bình thường và không có biểu hiện bệnh nào. Ở thời kì nhiễm HIV thậm chí chuyển vào giai đoạn cuối (AIDS) vẫn không có dấu hiệu cụ thể mà phụ thuộc vào triệu chứng bệnh nhiễm trùng cơ hội khác như viêm phổi, loét miệng,… nên kể cả các bác sĩ chuyên khoa cũng khó xác định bệnh chính xác nếu không tiến hành xét nghiệm. Đó là lý do bạn cần tìm một phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt sớm.

Địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt 1

Bạn cần tìm Địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt? Hãy search tìm trên mạng internet để biết ngay

Một số địa chỉ phòng xét nghiệm HIV ở Đà Lạt bạn có thể tham khảo:

– Trung Tâm Phòng Chống Bệnh Xã Hội – Khu Khám Bệnh Chuyên Khoa
Địa chỉ: Số 2 Đường Phạm Ngọc Thạch
– Xét Nghiệm ADN LOCI Đà Lạt Lâm Đồng
Địa chỉ: Số 27 Đường Đào Duy Từ
– Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt

Địa chỉ: Số 18 Đường Lê Hồng Phong

Và nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào khác về sức khỏe và muốn thăm khám, chữa trị sớm thì hãy đến Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, đây đia chỉ khám chữa bệnh hiện đang nổi tiếng nhất tại Đà Lạt bạn nên thử đến một lần để cảm nhận những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Phát hiện sớm và điêu trị dứt điểm các bệnh lý không chỉ giúp sức khỏe trọn vẹn mà còn là yếu tố tiên quyết nâng cao chất lượng sống của bạn. Hãy để đội ngũ bác sĩ tại Phương Nam đồng hành và chăm sóc cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu của mình.

Địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt 2

Xét nghiệm HIV là viêc bạn nên thực hiện sớm để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu

Các bác sĩ tại Đa khoa Phương Nam khuyên bạn khi tìm phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt cần tìm phòng xét nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn ISO với hệ thống máy xét nghiệm chất lượng hàng đầu thế giới: Model Celldyn Ruby Xét nghiệm công thức máu; Model AU680 Xét nghiệm sinh hóa; Model Cobas e 601 Xét nghiệm sinh hóa & miễn dịch; Cobas AmpliPrep/Cobas TaqMan 48 hệ thống định lượng virut tự động,… Các điều kiện này đảm bảo kết quả xét nghiệm của bạn đạt chính xác cao nhất.

Trong bài viết Địa chỉ vàng đã giúp bạn tìm hiểu tại sao cần phải xét nghiệm HIV và địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Đà Lạt đáp ứng yêu cầu cho những ai đang mong muốn tiến hành xét nghiệm nhưng chưa biết địa chỉ. Chúc bạn luôn vui khỏe trong cuộc sống!

Bài viết liên quan