• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:57
  • Việt Nam

Diva Group trao tặng quà cho trẻ em mồ côi chùa Pháp Tánh

Nhằm mục đích chia sẻ cùng các em mồ côi tại chùa Pháp Tánh, vào ngày 11/9 Viện thẩm mỹ DIVA đã đến và trao tặng 42 suất quà cho các em nhỏ mồ côi tại đây. Hành động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp này thuộc chương trình thiện nguyện thường niên của Diva Group với cộng đồng. Cùng đón đọc bài viết để biết rõ hơn về thông tin chương trình thiện nguyện vừa qua.

Tặng 42 phần quà cho các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh

Chùa Pháp Tánh (tổ 10, ấp Kim Điền, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) từ lâu nay đã trở thành mái ấm của các em cơ nhỡ, không nơi nương tựa ngay từ khi mới lọt lòng. Có bé được cha mẹ bỏ trước cổng chùa mới chỉ vài ngày tuổi, bé thì được người dân tìm thấy mang đến gửi chùa, và có cả những em bị khuyết tật bị bỏ rơi. Mỗi em là một mảnh đời kém may mắn được các sư cô cưu mang và lớn lên từ tình yêu thương đùm bọc của cộng đồng, xã hội.

Diva Group trao tặng quà cho trẻ em mồ côi chùa Pháp Tánh 1

Ban tổ chức trao quà cho các em tại chùa


Đoàn thiện nguyện Diva Group đã tổ chức buổi thiện nguyện đến chùa Pháp Tánh vào ngày 11/9 mang đến cho các em những phần quà với mong muốn các em có một mùa tết trung thu thật nhiều niềm vui. Những món quà không quá lớn về mặt vật chất, nhưng mang sự đồng cảm, sẻ chia của các tình nguyện viên đã khiến các em và các sư cô như được tiếp thêm động lực cho cuộc sống còn nhiều khó khăn.
 Diva Group trao tặng quà cho trẻ em mồ côi chùa Pháp Tánh 2

Sư cô và các em tại chùa Pháp Tánh


42 phần quà được trao tận tay cho các em và các sư cô, Sư Bảo – Trụ trì chùa Pháp Tánh chia sẻ: “Các em ở đây còn rất nhỏ, thiếu sữa mẹ nên sức đề kháng khá yếu, hay bị bệnh. Sự hỗ trợ về mặt vật chất nhà chùa sẽ dùng để trang trải viện phí cho các em cũng như mua các nhu yếu phẩm chăm lo các bé.” Các em bé nhỏ nhận được quà vô cùng hào hứng, vui vẻ cầm chặt trên tay với nụ cười trong trẻo, hồn nhiên, khiến những người đồng hành trong chuyến thiện nguyện cảm thấy thật ấm áp. Điều đó đã tiếp thêm động lực để mọi người tiếp tục nhiều hoạt động hơn nữa cho các mái ấm có trẻ mồ côi cần được giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng đồng.

Cùng Diva Group mang yêu thương đi muôn nơi

Và cùng với chuỗi hoạt động thiện nguyện này, Ban tổ chức của Viện Thẩm mỹ Diva đã quyên góp được 40 triệu đồng hỗ trợ người dân Thanh Hóa khắc phục một phần hậu quả sau mưa lũ để sớm ổn định cuộc sống.

Diva Group trao tặng quà cho trẻ em mồ côi chùa Pháp Tánh 3

Đại diện ban thiện nguyện Diva Group trao tặng quà cho Chùa


Tạm biệt các em nhỏ tại chùa Pháp Tánh, đoàn thiện nguyện sẽ luôn nhớ những ánh mắt trong veo và nụ cười hồn nhiên của các em. Hành trình thiện nguyện sẽ tiếp tục duy trì trên chặng đường phát triển của Viện thẩm mỹ DIVA để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. Đồng thời, bồi đắp tâm đức những con người yêu cái đẹp.

Cộng đồng còn rất nhiều nơi cần sự tương thân tương ái của các tổ chức, cá nhân như Viện Thẩm mỹ Diva. Cùng chung tay góp sức để các mái ấm như chùa Pháp Tánh có điều kiện nuôi dưỡng các em mồ côi được tốt hơn!

Bài viết liên quan