• 29/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:56
  • Việt Nam

Đồng hành cùng chương trình thiện nguyện thường niên của Viện thẩm mỹ Diva

Là một doanh nghiệp trẻ luôn đặt tiêu chí hàng đầu của mình là trở thành một thương hiệu thẩm mỹ có quy mô lớn nhất, ngoài ra, Viện thẩm mỹ Diva cũng không ngừng hoạt động các chương trình thiện nguyện. Tiếp nối với rất nhiều hành trành trao yêu thương trước đó, mới đây Diva Group tiếp tục đến với bà con khó khăn ở xã Phú Hòa, Đồng Nai. Cùng Địa chỉ vàng tìm đọc thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Để thực hiện công tác thiện nguyện lần này, ban tổ chức của DIVA GROUP đã có sự phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ xã Túc Trưng và chùa Quang Linh để tìm hiểu những hoàn cảnh khó khăn nhất cần được sẻ chia và giúp đỡ. Cũng chính nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của quý sư trụ trì và các cán bộ mà đoàn tình nguyện viên đã trao tặng thành công 80 phần quà đến các gia đình. Họ đa số đều là những người già neo đơn, người tàn tật và những gia đình đông con, thu nhập thấp….

Những phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như: áo quần, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì tôm, nước mắm, thuốc men… Ban thiện nguyện mong muốn rằng những phần quà này có thể chia sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn của bà con. Và hy vọng rằng có nhiều tổ chức xã hội, mạnh thường quân quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn để họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  • Gia đình vợ chồng anh Trần Quốc Tuấn (phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) là một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Ấp. Anh là lao động chính và hiện phải một tay gồng gánh nuôi 1 người vọ bị bệnh sỏi thận, suy nhược cơ thể và 4 đứa con nhỏ thơ dại. Cháu đầu và cháu út bị bệnh xương thủy tinh bẩm sinh, bé thứ hai bị thiểu năng về ngôn ngữ nên chưa thể đi học và bé thứ ba lại bị chứng tăng động mất kiểm soát. Hằng ngày anh đi làm thuê thu nhập khoảng 300 ngàn đồng/ngày, thu nhập ít ỏi không thể trang trải cuộc sống của 6 miệng ăn, chư nói đến việc chạy chữa cho con cái và vợ.

Căn phòng nhỏ hẹp của cả 2 vợ chồng và 4 đứa con nhỏ của anh Trần Quốc Tuấn

  • Chú Lương Minh Trung – 44 tuổi bị liệt tứ chi bẩm sinh, sống neo đơn một mình bấy lâu nay. Chi phí sinh hoạt hằng ngày trông cậy vào sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.

  • Rất nhiều người tàn tật, mất khả năng lao động

  • Chú Lê Văn Sơn (49 tuổi) bị cụt 1 tay và 2 chân, chú kiếm sống bằng nghề bán vé số.

Những ngày cuối năm 2019 đang đến gần, DIVA GROUP lại tiếp tục hành trình thiện nguyện “Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học” tại tỉnh Tiền Giang. Cũng như đẩy mạnh có hoạt động từ thiện ở các tháng tiếp theo như: Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam (Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ), xây dựng giếng sinh hoạt cộng đồng (Bạc Liêu), hỗ trợ xây nhà tình thương (An Giang, Sóc Trăng), hỗ trợ xây đường giao thông nông thôn (Long An)….

Viện thẩm mỹ Diva kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân để những mảnh đời bất hạnh có được cuộc sống ấm no và đầy đủ hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Bài viết liên quan