• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:57
  • Việt Nam

Đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ Diva đến tặng quà cho các em mái ấm Tín Thác

Vừa qua và ngày 19/9, Viện thẩm mỹ DIVA đã thực hiện chuyến thiện nguyện đến mái ấm Tín Thác tại thành phố Bảo Lộc Lâm Đồng trao yêu thương đến các em nhỏ mồ côi.

Hành trình thiện nguyện thường niên của Diva Group

Hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” đến mái ấm Tín Thác cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện thường niên của Viện Thẩm mỹ Diva. Mái ấm Tín Thác ngụ tại xã Lộc Thạnh (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng), nơi đây cưu mang hơn 100 trẻ bị bỏ rơi nhờ tình yêu thương của các Soeur. Được thành lập từ năm 2009, đến nay, Mái ấm Tín Thác đang cưu mang, nuôi dưỡng trực tiếp 66 trẻ từ 2 tháng đến 10 tuổi. Một số trẻ khác được các sơ cho đi học nội trú ở nơi khác.

Đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ Diva đến tặng quà cho các em mái ấm Tín Thác 1

Ban thiện nguyện Diva Group cùng các Sơ tại mái ấm


Mỗi trẻ đến với mái ấm có một hoàn cảnh khác nhau, có cháu được “nhặt” khi chỉ mới vài ngày tuổi, có cháu được quấn sơ sài trong quần áo rách hoặc trong túi ni-lông, chậu nhựa, thùng giấy… bỏ bên vệ đường, trong lùm cây, trước cổng bệnh viện. Sơ Hường tâm sự: “Chúng tôi luôn yêu thương tất cả những đứa trẻ ở đây như con của mình, sẵn sàng làm mẹ để chăm sóc, nuôi dưỡng chúng nên người. Việc làm của chúng tôi để cuộc đời này bớt đi những câu chuyện buồn và để cho những thân phận trẻ thơ côi cút có một mái ấm đi về”.

Lan tỏa yêu thương đi muôn nơi

Ban thiện nguyện Diva Group đã tìm đến Mái Ấm Tín Thác với mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn của các Souer và các em ở đây. Những phần quà được gửi tặng chứa đựng tình cảm của những tình nguyện viên Viện Thẩm mỹ Diva. Họ luôn tâm niệm rằng, ngoài hành trình đồng hành cùng chị em hoàn thiện vẻ thẩm mỹ  bên ngoài thì việc hoàn thiện vẻ đẹp tâm hồn với những chương trình lan tỏa yêu thương như thế này cũng rất quan trọng.

Đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ Diva đến tặng quà cho các em mái ấm Tín Thác 2

Trao những món quà thiết thực đến mái ấm


Viện Thẩm mỹ Diva còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như: tặng quà cho trẻ em mồ côi ở tỉnh Long An, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lụt….
Và Ban thiện nguyện cũng cho biết, sau chương trình thiện nguyện tại mái ấm Tín Thác sẽ còn nhiều hành trình tiếp nối nữa. Vì mọi người đều hiểu một điều rằng, cho đi yêu thương là cách nhận lại được yêu thương. Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” là một nghĩa cử cao đẹp mà người dân Việt Nam đã xây dựng và gìn giữ từ xưa đến nay.
Đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ Diva đến tặng quà cho các em mái ấm Tín Thác 3

Trao đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương

Mọi sự quyên góp cho mái ấm Tín Thác xin gửi về Sơ Hường, SDT: 0975498310, Địa chỉ: Mái ấm Tín Thác, xã Lộc Thạnh – thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva (0815771379). Địa chỉ vàng hy vọng có thật nhiều mạnh thường quân chia sẻ tấm lòng vàng đến mái ấm Tín Thác để các em có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài viết liên quan