• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Gói tầm soát ung thư dành riêng cho phụ nữ

Nghe đến các gói tầm soát ung thư phụ nữ nhiều chị em vẫn nghĩ chỉ cần xét nghiệm máu là đủ. Đó là quan niệm chưa đúng đắn và bạn cần đọc thêm bài viết sau để có kiến thức đầy đủ hơn về tầm soát ung thư. Đón đọc ngay nội dung thông tin sau nhé!

Gói tầm soát ung thư phụ nữ có những dịch vụ cơ bản nào?

Khám sức khỏe tổng quát là biện pháp khoa học nhất giúp bạn kiểm tra sức khỏe định kỳ và phát hiện kịp thời các bệnh lý phát sinh bên trong cơ thể, đặc biệt là bệnh ung thư. Trong một số bệnh, kết hợp khám lâm sàng, xét nghiệm máu và các xét nghiệm riêng biệt cho từng bệnh mới đủ kết luận chẩn đoán ung thư. Vì thế nếu nói chỉ xét nghiệm máu thì hoàn toàn chưa đủ điều kiện và cơ sở để chẩn đoán và phát hiện bệnh ung thư.

Khi thực hiện gói tầm soát ung thư bạn sẽ được thực hiện những dịch vụ khám xét sau:

  • Tiến hành kiểm tra các thông số trên cơ thể
  • Bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn, khám nội tổng quát, khám phụ khoa, khám vú.
  • Trắc nghiệm và chẩn đoán bằng các kỹ thuật Xquang ổ bụng, siêu âm vú…
  • Xét nghiệm công thức máu AST, ALT – Chức năng gan
Gói tầm soát ung thư dành riêng cho phụ nữ 1

Hãy đến các bệnh viện uy tín để tìm hiểu các gói tầm soát ung thư dành riêng cho phụ nữ

Hầu như không có một xét nghiệm máu đơn độc nào có giá trị cho cả gói tầm soát ung thư cho mọi đối tượng. Ung thư giai đoạn rất sớm với bướu còn nhỏ hầu hết không tạo ra đủ lượng trong máu để có thể phát hiện được khi làm xét nghiệm.

Có các gói tầm soát ung thư phụ nữ sau:

  • Tầm soát ung thư buồng trứng
  • Tầm soát ung thư vú
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung

Từ góc nhìn của các chuyên gia, chưa bao giờ tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh ung thư ở Việt Nam cao như hiện nay (165.000 ca mắc ung thư – năm 2018). Trong đó, tỉ lệ tử vong do ung thư ở nữ giới của nước ta đứng thứ 4 trong số 5 mức xếp hạng toàn cầu. Đó là cảnh báo động mà Địa chỉ vàng muốn gửi đến để bạn cần tìm ngay đến các gói tầm soát ung thư để có biện pháp phòng tránh và chữa trị kịp thời sớm nhất có thể.

Gói tầm soát ung thư dành riêng cho phụ nữ 2

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam – Địa chỉ tin cậy cho chị em thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa

Với những ưu thế nổi bật, khoa Sản – Phụ khoa tại Đa khoa Phương Nam cam kết sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em thực hiện gói tầm soát ung thư, đúng theo tiêu chí “Phụ nữ là để yêu thương và trân trọng!”. Tại Đa Khoa Phương Nam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp hệ thống máy móc tiên tiến giúp bạn kiểm tra sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm chuyên biệt để sớm có biện pháp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe phụ nữ tốt nhất.

Việc phát hiện bệnh từ khi còn sớm sẽ giúp tỷ lệ điều trị thành công rất cao. Thực tế, có đến hơn 90% trường hợp chữa trị thành công ở giai đoạn đầu có thể kéo dài thời gian sống, thậm chí đến cả khi lập gia đình, sinh con. Vì thế hãy quan tâm đến các gói tâm soát ung thư phụ nữ ngay từ bây giờ.

Bài viết liên quan