• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:30
  • Việt Nam

Hành Trình Xuân Yêu Thương Cùng Viện Thẩm Mỹ Diva

Xuân yêu thương đến với những người có cuộc sống khó khăn là tâm nguyện của tất cả thành viên trong ban thiện nguyện của Diva Group. Đó cũng chính là lý do thôi thúc các tình nguyện viên thực hiện chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nghèo ở huyện Hóc môn – TpHCM vào ngày 12/1 vừa qua.

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con ở huyện Hóc Môn – TpHCM được đoàn thiện nguyện Diva Group cùng phối hợp với đội ngũ y – bác sĩ gồm 20 người đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân Dân 115…Sau khi khám chữa bệnh thì mỗi bệnh nhân sẽ được nhận một phần quà từ ban thiện nguyện Diva Group, tổng cộng đã có hơn 300 suất quà được trao tận tay cho bà con.

Đoàn y bác sĩ đồng hành cùng Diva Group thực hiện chương trình cấp phát thuốc cho bà con ở huyện Hóc Môn – TpHCM

Bà Nguyễn Ánh Tuyết – Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA đã chia sẻ về chương trình thiện nguyện được tổ chức tại tịnh xá Ngọc Chung (Huyện Hóc Môn, Tp.HCM):  “Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của đối với cộng đồng mà còn tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nóng nực, vất vả nhưng mọi người trong đoàn rất phấn khởi vì đã mang một chút niềm vui đến cho bà con nghèo huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.” Và với những ai thường theo dõi bảng tin của Địa chỉ vàng sẽ biết được rằng Thẩm mỹ viện Diva đã thực hiện rất nhiều chương trình thiện nguyện trên mọi nẻo đường của tổ quốc như đến những tịnh xá, những mái ấm mồ côi, những nơi bà con có hoàn cảnh còn khó khăn thiếu thốn, những nơi gặp thiên tai lũ lụt….

Ông Hoàng Bá Khải rất vui mừng khi được thăm khám và phát thuốc miễn phí

Được biết, với hành trình 15 năm làm công việc thiện nguyện ở khắp mọi miền đất nước, đoàn y – bác sĩ thư pháp Thiện Tâm đã giúp đỡ được hàng trăm ngàn những mảnh đời bất hạnh. Và hành trình ấy cứ tiếp nối với sự trao và nhận niềm vui, yêu thương…Và giờ đây Thẩm mỹ viện Diva sẽ là đơn vị tiếp nối và tiên phong với sứ mệnh chia sẻ yêu thương đó đến với cộng đồng. Dù nhiều nơi đường sá xa xôi cách trở nhưng đoàn thiện nguyện vẫn tích cực tìm đến với mong muốn ngày càng nhiều hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, mọi người được chia sẻ để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn vì những trái tim nhiệt huyết của Diva Group cho rằng “cho đi là còn mãi” .

Hơn 300 phần quà được trao gửi đến bà con với hy vọng mọi người có một cái tết ấm no, sum vầy

Thẩm mỹ viện Diva nổi danh là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được chị em vô cùng yêu thích và tin tưởng, vô vàn dịch vụ làm đẹp giúp mọi người thay đổi cuộc sống vì nhờ dịch vụ mà họ trở nên xinh đep, trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều. Và giờ đây, thương hiệu này lại ngày càng được mọi người thêm tin yêu vì các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng liên tục được thực hiện. Hãy cùng với Diva Group chung tay vì cộng đồng để kết nối nhiều trái tim cùng nhịp đập yêu thương!

Mọi sự quyên góp xin gửi về:

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Bài viết liên quan