• 29/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:28
  • Việt Nam

Hiện nay nội soi trực tràng bao nhiêu tiền?

Trực tràng là cơ quan dễ mắc các bệnh lý, để chẩn đoán và phát hiện bệnh có nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó hiệu quả và chính xác nhất phải kể đến phương pháp nội soi trực tràng. Cùng Địa chỉ vàng tìm hiểu về phương pháp chẩn đoán này và nội soi trực tràng bao nhiêu tiền để sẵn sàng khi đi nội soi. 

Dành cho những ai đang quan tâm nội soi trực tràng bao nhiêu tiền

Chức năng chính của trực tràng chính là lưu giữ chất thải. Đồng thời tham gia vào quá trình đào thải. Thế nhưng, bộ phận này lại thường xuyên mắc các bệnh lý như viêm loét, polyp, ung thư,…Vì thế dịch vụ nội soi trực tràng thường được bác sĩ chỉ định thực hiện. Nội soi trực tràng lại là phương pháp được đánh giá cao trong việc phát hiện bệnh lý tại trực tràng. Chi phí nội soi trực tràng cũng vừa phải, hầu như mọi người đều có thể thực hiện được mà không phải lo lắng chi phí quá cao.

Hiện nay nội soi trực tràng bao nhiêu tiền? 1

Muốn biết chi phí nội soi trực tràng bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mà mình muốn thực hiện nội soi để tìm hiểu

Thực hiện nội soi trực tràng chính là việc bác sĩ sử dụng ống soi có gắn camera và đèn soi. Ống soi thiết kế mềm nhỏ, khi đưa vào cơ thể bệnh nhân và truyền tín hiệu hình ảnh nội soi lên màn hình TV. Về cơ bản, nội soi trực tràng một thủ thuật nhằm mục đích phát hiện bệnh lý. Và là một thủ thuật để chẩn đoán bệnh thì khi có bệnh bạn cần bắt buộc phải thực hiện nếu muốn chữa trị khỏi bệnh. Không thể vì vấn đề chi phí mà không thực hiện.

Địa chỉ bệnh viện có dịch vụ nội soi trực tràng thiết bị công nghệ cao

Người bệnh cũng nên nhớ một điều rằng bệnh sớm phát hiện thì việc chữa trị sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn. Chính vì thế, cần chọn đúng thời điểm để nội soi trực tràng. Thay vì đặt câu hỏi nội soi trực tràng bao nhiêu tiền bạn nên dành thời gian tìm hiểu bệnh viện nào tốt, dịch vụ chu đáo, bác sĩ chăm sóc – phục vụ ân cần. Đó mới chính là những điều kiện quyết định đến hiệu quả thăm khám và chữa trị bệnh của bạn.

Hiện nay nội soi trực tràng bao nhiêu tiền? 2

Dịch vụ nội soi chi phí phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt tại Đa khoa Phương Nam

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam được khách hàng đặt niềm tin rất lớn. Và đây là những ưu điểm khẳng định chất lượng dịch vụ ở Phương Nam mà bạn cần biết:

+ Trang thiết bị, máy móc nội soi trực tràng hiện đại nhất, được nhập khẩu từ hãng Olypmus của Nhật. Nhờ máy móc hiện đại giúp cho bác sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác và giúp bệnh nhân không đau đớn.

+ Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Điều này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho người bệnh.

+ Chi phí khám và nội soi được công khai minh bạch và niêm yết đầy đủ trên bảng giá.

Sau khi đã biết nội soi trực tràng bao nhiêu tiền và địa chỉ bệnh viện uy tín, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đi thăm khám khi có bệnh. Hãy để các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phương Nam giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc bằng cách đặt lịch hẹn tư vấn ngay từ hôm nay.

Bài viết liên quan