• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Những lý do khiến bạn nhất định phải đi khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là giải pháp giúp bạn chẩn đoán và phát hiện những bất thường về sức khỏe từ đó tìm ra giải pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa bệnh tật. Thế nhưng rất nhiều người vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, cùng đón đọc nhé!

Tại sao cần phải khám sức khỏe tổng quát?

Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm hay thường được gọi là khám sức khỏe tổng quát hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa được mọi người quan quan tâm một cách đúng mực. Nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về việc khám sức khỏe tổng quát và thấy không thực sự cần thiết khi cơ thể vẫn đang hoàn toàn bình thường.

Khám sức khỏe tổng quát điều không ít người vẫn lãng quên 1

Khám sức khỏe tổng quát là cách để bảo vệ sức khỏe tốt nhất

Các bác sĩ cho biết, cơ thể chúng ta chưa có dấu hiệu bệnh thể hiện không hẳn là cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và không có bệnh. Rất nhiều bệnh lý không có hoặc dấu hiệu lâm sàng không rõ rệt khiến chúng ta lầm tưởng rằng mình không có bệnh. Những lý do chính đáng khiến bạn phải đi khám sức khỏe tổng quát ngay đó là:

  • Bệnh lý khi được phát hiện sớm sẽ tăng khả năng điều trị khỏi. Đồng thời ngăn ngừa lây lan cho người thân và cộng đồng.
  • Điều trị sớm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị và hạn chế điều trị nội trú.
  • Ngăn ngừa bệnh phát triển và biến chứng cũng như nguy cơ di căn lên các bộ phận khác trên cơ thể.
  • Sau khi khám định kì tại Đa khoa Phương Nam, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn giải pháp ăn uống điều độ giúp nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật.
  • Khám sức khỏe tổng quát là giải pháp hiệu quả nhất giúp tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, được các chuyên gia khuyên nên thực hiện định kì ít nhất 1 lần/năm.
 Khám sức khỏe tổng quát điều không ít người vẫn lãng quên 2

Các bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý tiềm ẩn bên trong cơ thể của bạn

Khám sức khỏe tổng quát gồm những dịch vụ gì?

Khám sức khỏe tổng quát là việc làm rất quan trọng và cần thiết để có thể phát hiện sớm những yếu tố nguy cơ gây bệnh nhằm có phương án kịp thời để điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn. Bạn sẽ được tiến hành khám lâm sàng, khám cận lâm sàng (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh và cuối cùng là bác sĩ đọc kết quả, tư vấn liệu trình điều trị chi tiết nếu có bệnh.

Với mong muốn cung cấp dịch vụ đa khoa thân thiện, chất lượng cao cho người dân, Bệnh viện Đa khoa Phương Nam luôn nỗ lực phục vụ và hỗ trợ nhanh nhất cũng như hài lòng mọi khách hàng khi đến đây. Bạn hãy liên hệ ngay với Đa khoa Phương Nam để được tư vấn chi tiết hơn về gói khám sức khỏe tổng quát để chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân ngay từ hôm nay nhé.
 Khám sức khỏe tổng quát điều không ít người vẫn lãng quên 3

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam – Nơi “Nâng niu sức khỏe người dân Việt”

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát thì hãy đến ngay Bệnh viện Đa khoa Phương Nam để được các bác sĩ tư vấn. Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào chúng ta cũng cần đến các bác sĩ để có hiểu biết một cách đúng đắn nhất. Cùng Địa chỉ vàng bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn! 

Bài viết liên quan