• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Một lần tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền?

Ung thư vòm họng hiện nay là bệnh ung thư chiếm tỷ lệ cao nhất và đáng nghi ngại nhất trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ và đứng thứ 4 trong nhóm 6 loại ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này và muốn biết tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền thì hãy cùng Địa chỉ vàng tìm ngay câu trả lời qua nội dung sau.

Tầm soát ung thư vòm họng có cần thiết hay không?

Tầm soát ung thư vòm họng là một thủ thuật giúp bạn phát hiện ra bệnh một cách nhanh chóng ở giai đoạn đầu. Bởi lúc này cơ thể chưa xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cả. Và chỉ khi các tế bào ung thư phát triển mạnh và gây tác động thì mới xuất hiện những dấu hiệu rõ rệt. Chính vì vậy, tiến hành khám sức khỏe định kỳ, xét nghiệm tầm soát ung thư vòm họng là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Với thời đại công nghệ thông tin số như hiện nay không quá khó để bạn tìm hiểu về gói tầm soát ung thư vòm họng cũng như chi phí một lần tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền phải không nào.

Một lần tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? 1

Ung thư vòm họng là bệnh lý rất phổ biến hiện nay

Biến chứng của bệnh ung thư vòm họng vô cùng nguy hiểm, nó sẽ làm giảm chức năng miễn dịch của cơ thể, thường xuyên bị chảy máu cam, mắt bị mù,… Đặc biệt tỉ lệ người bệnh sau khi phát hiện ung thư thường chỉ sống trên 5 năm. Vì thế, ngay khi cơ thể có những dấu hiệu bất ổn như: ho kéo dài hay đau họng gây khó nuốt khi ăn hoặc khàn tiếng. Ngạt tắc mũi, chảy máu mũi hay xì ra nhầy lẫn ra máu, nổi hạch ở cổ, thị giác giảm, thường xuyên đau đầu…thì bạn nên đi gặp ngay bác sĩ để được tư vấn tầm soát ung thư vòm họng ngay.

Gói tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền

Chi phí dịch vụ tầm soát ung thư vòm họng là câu hỏi được nhiều người quan tâm cũng như ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn thăm khám. Nếu bạn muốn biết tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền thì có thể search ngay trên mạng internet để tham khảo trước. Và để có câu trả lời chính xác thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để tìm xem bảng giá dịch vụ cập nhật mới nhất.

Một lần tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? 2

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam có dịch vụ tầm soát ung thư chất lượng, uy tín

Ung thư là căn bệnh cực kỳ đáng sợ đối với tất cả chúng ta. Hiện nay, nhờ sự phát triển của nền y học, nếu phát hiện sớm, bạn có khả năng khỏi bệnh rất cao. Những bệnh viện uy tín như Đa khoa Phương Nam Lâm Đồng sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến. Đa khoa Phương Nam tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị – máy móc hiện đại bậc nhất thế giới giúp kiểm tra nhanh chóng – hiệu quả. Việc chẩn đoán cho kết quả chính xác ngay sau một lần thực hiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Tham khảo thêm: https://phuongnamhospital.com/khong-phan-loai/benh-vien-da-khoa-da-lat-lam-dong/

Một lần tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền? 3

Muốn biết tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn 

Việc tầm soát ung thư vòm họng với mục đích phát hiện và có phác đồ điều trị kịp thời, kéo dài thời gian sống vui sống khỏe của bản thân. Hãy đến ngay Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam để được tư vấn tầm soát ung thư vòm họng bao nhiêu tiền và tất tần tật những vấn đề liên quan đến gói tầm soát ung thư này nhé!

Bài viết liên quan