• 29/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:56
  • Việt Nam

Những địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa có dịch vụ nổi bật nhất

Làm tóc cũng là một cách để thẩm mỹ cho khuôn mặt của chúng ta. Với những thợ làm tóc chuyên nghiệp, họ sẽ thiết kế và chọn mẫu tóc phù hợp với đường nét của khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người. Và ngược lại những tay thợ dỏm sẽ mang đến những “thảm họa” khôn lường cho mái tóc của bạn. Đến ngay địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa để thật yên tâm nhé!

Là phái đẹp nhất định phải biết các địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa này

Salon Tóc Sài Gòn

Salon Tóc Sài Gòn luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá cả không thể hợp lý hơn. Khi đến salon, các stylist sẽ tư vấn – thiết kế cho mỗi khách hàng một kiểu tóc màu tóc phù hợp nhất. Vì mỗi người có một nét cá tính riêng trên mỗi khuôn mặt, không ai giống với ai, vì các tay kéo vàng không thể rập khuôn máy móc một kiểu cho nhiều người. Hơn nữa, Salon Tóc Sài Gòn là nơi nghệ thuật làm tóc mới mẻ, sáng tạo, độc đáo lên ngôi. Thử ngay một mái tóc mới để trải nghiệm và review nhé.

Địa chỉ:

  •  539 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 2, Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa
  • 186 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 4, Phường Tân Tiến, Biên Hoà
Những địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa có dịch vụ nổi bật nhất 1

Salon Tóc Sài Gòn được biết đến là địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa có dịch vụ rất uy tín

Hair Salon Phúc Hoàng Phúc

Chắc hẳn rằng trong danh sách địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa không thể thiếu Hair Salon Phúc Hoàng Phúc. Các cô nàng vô cùng yêu thích địa chỉ này vì dịch vụ làm tóc vừa chuyên nghiệp mà nhân viên lại phục vụ rất tận tình, chu đáo. Mỗi lần làm tóc là mỗi lần họ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ với các nhân viên và chưa lần nào cảm thấy khó chịu. Mặc dù, được khá nhiều người cho rằng mức giá cả đưa ra hơi cao so với một số salon nhưng Phúc Hoàng Phúc vẫn chưa khi nào vắng khách. Vì mọi người cũng đều biết một nguyên tắc rằng “tiền nào thì của nấy”, và một lần làm thì làm cho đáng giá.

Địa chỉ: 132 Đường 30 Tháng 4, Phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa

Những địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa có dịch vụ nổi bật nhất 2

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tạo kiểu đẹp, ấn tượng nên dù giá cao nhưng Hair Salon Phúc Hoàng Phúc vẫn luôn được khách hàng tìm đến

Hair Salon June

Hair Salon June cũng là một địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa mà các nàng không bỏ sót khi đi làm đẹp mái tóc. Với những thành công đã đạt kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Hair Salon June đã trở thành điểm đến tin cậy và là địa chỉ “ruột” của đông đảo khách hàng ở Biên Hòa Đồng Nai. Mỗi khi muốn sở hữu cho mình một mái tóc đẹp nhất, ấn tượng nhất và thời trang nhất bạn hãy tìm đến June Salon để được các stylist tư vấn. Với chuyên môn, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của những tay kéo vàng, họ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất.

Địa chỉ: 172A, Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 4, Phường Tân Tiến, TP. Biên Hoà

Những địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa có dịch vụ nổi bật nhất 3

Hair Salon June được đánh giá là địa chỉ phục hồi tất cả các loại tóc hư tổn một cách hiệu quả nhất với 5 bước chuyên sâu kết hợp giữa Karatin và colagen

Hy vọng rằng những địa chỉ làm tóc đẹp ở Biên Hòa mà Địa chỉ vàng giới thiệu trên đây khiến bạn yêu thích và hài lòng với kết quả làm tóc của mình. Thường xuyên đổi mới hình ảnh để bản thân thật tự tin và thu hút người khác nhé!

Bài viết liên quan