• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:27
  • Việt Nam

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM địa chỉ nào tốt nhất?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ nội soi dạ dày qua  đường mũi ở TpHCM nhưng vẫn chưa thực sự yên tâm một cơ sở nào. Hãy để Địa chỉ vàng giúp bạn tìm nơi có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để thực hiện dịch vụ nội soi dạ dày. Cùng theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Bạn muốn tìm nơi nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM?

Ngày nay, cùng với việc các cơ sở y tế ngày càng “mọc lên như nấm” thì việc lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để khám và điều trị bệnh cũng là một trong những vấn đề gây nhức óc không ít người. Đặc biệt khi có ý định thăm khám bệnh dạ dày bằng phương pháp nội soi thì việc tìm được cơ sở uy tín, chất lượng lại càng có vai trò quan trọng.

Nơi nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM muốn chất lượng, uy tín thì phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, hợp vệ sinh
  • Phòng ốc khang trang, sạch sẽ, tiện nghi
  • Dịch vụ chu đáo, bác sĩ – y tá ân cần với bệnh nhân
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với mức chi phí trên thị trường và tương xứng với chất lượng dịch vụ.
  • Bệnh nhân cần được tư vấn, hướng dẫn chu đáo để quá trình nội soi dạ dạy qua đường mũi không xảy ra bất cứ sơ xuất nào đáng tiếc. 

Nếu khám ở nơi có chất lượng kém, trang thiết bị kỹ thuật không đầy đủ thì có khả năng bạn sẽ bị chẩn đoán sai bệnh, thực hiện nội soi không an toàn thường gây ra những trường hợp ngoài ý muốn như rách thực quản, đau mũi, chảy máu mũi, hay thậm chí là gây sốc khi sử dụng thuốc mê. 

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM địa chỉ nào tốt nhất? 1

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM địa chỉ nào tốt nhất?

Tại sao Đa khoa Phương Nam lại là nơi bạn nên tìm đến?

Để giải quyết mối e ngại này, Địa chỉ vàng xin gợi ý cho các bạn một địa chỉ khám và điều trị nội soi dạ dày có uy tín và chất lượng. Đó chính là Bệnh viện Đa khoa Phương Nam, địa chỉ tại 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt.

Rất nhiều khách hàng sau khi tìm kiếm nơi nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM đã chọn đến Phương Nam. Tuy địa chỉ này không nằm tại TpHCM nhưng khoảng cách không quá xa,

– Người bệnh nội soi ở Lâm Đồng sẽ được các sĩ kiểm tra thăm khám tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp nội soi phù hợp với từng bệnh nhân.

– Khi thăm khám người bệnh cần nên trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe cụ thể và các loại thước đang sử dụng điều trị nếu có.

– Trong quá trình thăm khám, nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn hoặc chỗ nào chưa rõ người bệnh cần hỏi lại bác sĩ. Bác sĩ Đa Khoa Phương Nam sẵn sàng giải thích hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân.

Cùng Đa khoa Phương Nam chắm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình của mình nhé!

Giờ đây việc tìm một địa chỉ nội soi dạ dày qua đường mũi ở TpHCM đã không còn quá khó phải không nào. Chỉ cần bạn có sự tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng dựa trên những tiêu chí mà Địa chỉ vàng chia sẻ thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được ca nội soi an toàn, kết quả chính xác, lại được phục vụ chu đáo và ân cần từ nhân viên. 

Bài viết liên quan