• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:28
  • Việt Nam

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Giá mới nhất năm nay

Bạn được bác sĩ chỉ định đi nội soi đại tràng hoặc bạn dự đoán mình sẽ phải nội soi đại tràng do những bệnh lý của mình. Thế nhưng bạn chưa biết chi phí nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Hãy đọc ngay bài viết sau của Địa chỉ vàng để biết chi phí dịch vụ và có những hiểu biết cơ bản nhất về nội soi đại tràng nhé.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Nội soi đại tràng là kỹ thuật được sử dụng để phát hiện những thay đổi bất thường trong lòng đại tràng và trực tràng. Phương pháp này giúp chẩn đoán được các bệnh đại tràng như: Viêm loét đại tràng, bệnh Crohn, polyp, viêm đại tràng màng giả… Việc sàng lọc này sẽ giúp bạn phát hiện sớm được các nguy cơ gây ung thư. Vậy nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Để trả lời câu hỏi nội soi đại tràng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến các yếu tố quyết định như:

+ Cơ sở mà bạn chọn thực hiện

+ Bạn chọn phương pháp nội soi nào

Hiện nay có hai phương pháp nội soi trực tràng là: Gây mê và không gây mê.

  • Nội soi trực tràng gây mê: Đối với những người sợ đau, khó chịu thì đây là phương pháp phù hợp. Bác sĩ cũng dễ dàng thực hiện nội soi. Có thể kết hợp với lấy tế bào sinh thiết, cắt polyp…Tuy nhiên phương pháp nội soi gây mê khá cao và phù hợp với tất cả mọi người.
  • Nội soi trực tràng không gây mê: Bệnh nhân không bị tác dụng phụ của thuốc gây mê và chỉ phải trả chi phí thấp.

+ Giá dịch vụ có thể thay đổi qua từng năm, vì thế, khi tìm hiểu bạn nên tham khảo mức giá ở thời điểm hiện tại để chính xác nhất.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Giá mới nhất năm nay 1

Muốn biết nội soi đại tràng giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để tìm hiểu

Chọn nội soi đại tràng ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nội soi cùng bảng giá nội soi trực tràng khác nhau. Nhưng không phải nơi nào cũng có chất lượng nội soi đạt chuẩn. Bạn cần tìm hiểu và đến trực tiếp địa chỉ thực hiện để thăm khám cũng như tìm hiểu dịch vụ nội soi tại đó

Đa khoa Phương Nam được xem là một trong những địa chỉ thực hiện dịch vụ thăm khám và nội soi uy tín nhất hiện nay. Với bảng giá nội soi trực tràng minh bạch và công khai luôn được bệnh nhân tin cậy và tìm đến rất đông. Mức giá được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng người dân, chính vì thế nên bạn có thể yên tâm đến mà không phải quá lo lắng về kinh phí.

Nội soi đại tràng giá bao nhiêu? Giá mới nhất năm nay 2

Chọn những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Đa khoa Phương Nam để thực sự an tâm về chất lượng và chi phí

Và một lưu ý dành cho những ai quan tâm nội soi đại tràng giá bao nhiêu đó là không thể áp dụng chi phí nhất định với tất cả các trường hợp. Bạn cần trực tiếp tới thăm khám để có thể lựa chọn phương pháp nội soi phù hợp và được bác sĩ có những trao đổi chi tiết nhất.

Hãy tham khảo trên nhiều phương tiện thông tin khác nếu bạn muốn biết nội soi đại tràng giá bao nhiêu. Và để thông tin chính xác thì bạn nên liên hệ trực tiếp cơ sở mà mình định thực hiện, vì mỗi bệnh viện mức giá áp dụng sẽ khác nhau.

Bài viết liên quan