• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:28
  • Việt Nam

Nội soi không đau bao nhiêu tiền? Đọc ngay nếu thắc mắc

Nội soi tiêu hóa không đau được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và hầu như mọi người đều muốn biết Nội soi không đau bao nhiêu tiền? Việc nhiều người chọn nội soi không đau cũng là điều dễ hiểu, vì chỉ cần gây mê là mọi người đã được chìm vào giấc ngủ và không cảm nhận sự khó chịu khi nội soi. Cùng Địa chỉ vàng tìm hiểu xem nội soi không đau bao nhiêu tiên để thật sẵn sàng khi đi nội soi nhé!

Nội soi không đau là như thế nào?

Nội soi tiêu hóa là phương pháp thăm khám trực tiếp hệ tiêu hóa. Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ đưa một ống soi mềm, đầu có gắn camera để soi vào đường tiêu hóa của bệnh nhân. Ống nội soi sẽ được đưa và từ đường mũi/họng (nội soi tiêu hóa trên) hoặc qua đường hậu môn (nội soi tiêu hóa dưới). Dường như đây là phương pháp thường được chọn nhất để bác sĩ quan sát được bề mặt bên trong Thực quản, dạ dày, tá tràng, đại trực tràng…Mọi chẩn đoán bệnh, lập phác đồ chữa trị đều dựa trên hính ảnh quan sát trực tiếp này.

Và nội soi không đau là hình thức thực hiện mà bệnh nhân được nội soi khi đã ngủ an thần. Với phương pháp này, bệnh nhân không bị khó chịu sau khi nội soi. Quá trình gây mê thường diễn ra trong thời gian ngắn nên người bệnh có thể tỉnh táo ngay sau khi kết thúc nội soi.

Phương pháp này giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán được hầu hết các tổn thương và bệnh lý trên ống tiêu hóa như: Viêm, loét, tổn thương mạch máu, nặng hơn là bệnh lý ung thư…Nếu thấy dấu hiệu bất thường, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các thủ thuật can thiệp như: lấy dị vật, cắt Polyp, cầm máu ổ loét, tiêm xơ, nong hẹp, thắt tĩnh mạch thực quản…thuận lợi và an toàn hơn.

Nội soi không đau bao nhiêu tiền? Đọc ngay nếu thắc mắc 1

Tìm hiểu chi phí nội soi không đau bao nhiêu tiền

Nội soi không đau bao nhiêu tiền

Chi phí thăm khám luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh. Chính vì vậy nội soi không đau bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người bệnh đặt ra và tìm hiểu, vì mọi người cũng được biết đây là dịch vụ có chi phí cao hơn so với phương pháp nội soi thông thường. Trên thực tế, hầu như không có một con số cụ thể cho việc nội soi dạ dày hết bao nhiêu tiền bởi chi phí thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Kỹ thuật nội soi bạn lựa chọn là gì? Nội soi dạ dày, nội soi trực tràng, nội soi đại tràng, nội soi thanh quản….

+ Thông thường, mức giá dịch vụ nội soi gây mê có thể cao hơn 1.000.000VNĐ so với các phương pháp truyền thống trước đó. Tuy nhiên, điều này còn tùy vào từng cơ sở y tế.

+ Tùy vào điều kiện máy móc, công nghệ, chất lượng dịch vụ ở từng cơ sở y tế. Nội soi không đau bao nhiêu tiền là không cụ thể bởi mức giá thăm khám tại mỗi địa chỉ là không có sự đồng nhất.

Nội soi không đau bao nhiêu tiền? Đọc ngay nếu thắc mắc 2

Gặp bác sĩ để tìm hiểu rõ về dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế cung cấp dịch vụ nội soi dạ dày nhằm phục vụ nhu cầu người bệnh, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là uy tín và chất lượng. Chính vì vậy, người bệnh có thể dễ dàng thực hiện nội soi dạ dày với một mức giá “cực rẻ” nhưng lại không được đảm về độ chính xác của kết quả và sự an toàn. Bệnh viện Đa khoa Phương Nam Đà Lạt là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi tại đây sẽ giúp bạn thực hiện ca nội soi nhanh chóng với kết quả chính xác, dịch vụ chuyên nghiệp mà chi phí cực kỳ phải chăng.

Nội soi không đau bao nhiêu tiền? Đọc ngay nếu thắc mắc 3

Đa khoa Phương Nam có dịch vụ chất lượng cao

Bạn nên liên hệ đến những Bệnh viện uy tín như Đa khoa Phương Nam để được biết chi phí nội soi không đau bao nhiêu tiền. Dịch vụ tại Phương Nam được khách hàng gần xa đều tin tưởng lựa chọn, đến để được phục vụ tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan