• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Phòng khám bó bột Đà Lạt bạn nhất định phải biết

Với mong muốn trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước, Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhất. Địa chỉ vàng sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về phòng khám bó bột Đà Lạt uy tín này qua nội dung bài viết dưới đây, cùng đón đọc nhé.

Địa chỉ phòng khám bó bột Đà Lạt qua Review của khách hàng

Khoa Ngoại là một trong những khoa trọng yếu của hầu hết các phòng khám tư nhân lẫn bệnh viện công. Tại Đà Lạt có địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Phương Nam cung ứng các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến thăm khám, chữa trị. Vì thế không riêng gì dịch vụ bó bột ngoại khoa mà với bất kỳ chuyên khoa nào như: Khoa nội, khoa nhi, khoa cấp cứu, da liễu, sản – phụ khoa, khoa mắt, y khoa,…bạn đều có thể tìm đến Đa Khoa Phương Nam. Địa chỉ tại 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Đà Lạt, đúng với nhu cầu tìm kiếm phòng khám bó bột Đà Lạt mà bạn đang quan tâm.

Phòng khám bó bột Đà Lạt bạn nhất định phải biết 1

Tìm phòng khám bó bột Đà Lạt bạn có thể search tìm trên internet để cập nhật kết quả tìm kiếm nhanh nhất

Khoa ngoại tại Đa khoa Phương Nam phục vụ các dịch vụ chuyên khoa: Bó bột, tháo bột gãy xương nhỏ. Cùng với đó các bác sĩ sẽ hỗ trợ theo dõi, điều trị các bệnh lý liên quan kết hợp với các chuyên khoa sâu tại Phòng khám. Tại đây cũng hoàn toàn có đủ chuyên môn và chức năng giúp bạn thực hiện hầu hết các tiểu phẫu, thủ thuật từ tổng quát đến chuyên sâu như tiêu hóa, đại trực tràng – hậu môn, gan – mật tụy, tiết niệu, nam khoa, đầu – mặt – cổ, mắt, tai – mũi – họng cho đến chấn thương chỉnh hình, cơ – xương – khớp,…

Bạn biết gì khi bó bột?

Bó bột là một trong những phương pháp bất động để điều trị các tổn thương của cơ xương khớp như: bong gân, trật khớp, gãy xương…Và dưới đây là những lưu ý mà các bác sĩ chuyên khoa ngoại khuyên bạn cần ghi nhớ khi bó bột:

– Khám lại ngay, kể cả trong đêm nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường như: đau ngày càng tăng, đau buốt, sưng nề, tê hay tím tái các đầu ngón của chi được bó bột…

– Kê cao phần chi được bó bột để tránh phù nề.

– Tập vận động các phần chi không bị bất động. Vận động giúp lưu thông máu, tránh bị cứng khớp.

– Bột khô cứng sau khoảng thời gian 30-48 giờ, cho nên sau bó bột hai ngày mới có thể đi trên bột .

– Khi bị dính nước bột sẽ bị hư và gây hôi nên sau khi bó phải giữ bột khô. Bao bằng bọc nylon khi vệ sinh, tắm rửa.

– Tái khám tại phòng khám bó bột Đà Lạt theo hẹn.

Phòng khám bó bột Đà Lạt bạn nhất định phải biết 2

Các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Đa Khoa Phương Nam sẽ khiến bạn thật yên tâm khi chữa trị

Với mong muốn đem đến môi trường thăm khám – điều trị bệnh đặt độ An toàn – Chất lượng lên trên hết, khoa Ngoại tại Đa khoa Phương Nam chắc chắn sẽ khiến khách hàng an tâm khi tìm đến. Vì thế, khi cần tìm phòng khám bó bột Đà Lạt bạn hãy đến ngay 81 Phan Đình Phùng Phường 1 để được xử lý ngay nhé!

Bài viết liên quan