• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

“Săn lùng” ngay địa chỉ phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt

Xét nghiệm máu là lấy máu để xét nghiệm một hoặc nhiều chất trong máu nhằm góp phần đánh giá tình trạng sức khỏe. Vì thế nên mỗi khi thăm khám chúng ta đều được yêu cầu tiến hành xét nghiệm máu trước tiên. Cùng Địa chỉ vàng tìm phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt để được xét nghiệm phát hiện, ngăn ngừa bệnh tật ngay từ bây giờ. 

Bạn có biết tại sao mình cần đi xét nghiệm máu?

Khi đi khám bệnh hay kiểm tra sức khỏe, chúng ta thường được cho làm xét nghiệm máu. Xét nghiệm nói chung, còn gọi là cận lâm sàng, là bước thứ ba trong khám bệnh; hai bước đầu là hỏi bệnh và khám thực thể người bệnh. Chẳng hạn, khi sốt, xét nghiệm công thức máu để xem nhiễm vi trùng hay vi-rút; khi vàng da, xét nghiệm để xem nguyên nhân bệnh gan, hồng cầu vỡ hay tắc đường dẫn mật; viêm đau khớp, xét nghiệm máu giúp phân biệt bệnh gút hay thấp khớp tự miễn…

"Săn lùng" ngay những phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt 1

Tìm phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt để được chẩn đoán các vấn đề về sức khỏe kịp thời

Trong máu có rất nhiều chất, tùy trường hợp mà làm xét nghiệm công thức máu khác nhau. Với sự tiến bộ của y học ngày nay, xét nghiệm máu còn góp phần phát hiện ra nhiều căn bệnh nguy hiểm ở giai đoạn sớm. Từ đó, bác sĩ có thể giúp người bệnh điều trị kịp thời, tăng cơ hội khỏi bệnh, tránh các biến chứng lâu dài. Vậy phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt nào uy tín nhất?

Đâu là phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt có đầy đủ các dịch vụ xét nghiệm

Đa khoa Phương Nam là địa chỉ mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi muốn tìm phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt. Bệnh viện nằm tại 81 Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Dịch vụ xét nghiệm tại Đa Khoa Phương Nam phục vụ khách hàng tực hiện đầy các xét nghiệm chuyên khoa như: Sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, ký sinh,… Dịch vụ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và kiểm duyệt gắt gao về chất lượng.

Các xét nghiệm cơ bản trên sẽ giúp bạn nắm được tình hình sức khỏe sơ bộ, với mục tiêu tầm soát. Khi kết quả xét nghiệm có những vấn đề bất thường, bạn sẽ được bác sĩ giải thích và chỉ định làm thêm các xét nghiệm chuyên biệt hơn để đi đến kết luận chính xác như: các xét nghiệm máu chuyên sâu khác, siêu âm, chụp X Quang, chụp CT, chụp cộng hưởng từ…

"Săn lùng" ngay những phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt 2

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam sẽ giúp bạn thực hiện các xét nghiệm chuyên biệt cho kết quả chính xác và nhanh chóng

Vì biết rằng tham khám cận lâm sàng là những phương pháp không thể thiếu giúp chẩn đoán, điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng nên Đa khoa Phương Nam ngay từ đầu đã chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất, 100% được nhập khẩu. Nhằm đem đến kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất dành cho khách hàng của mình.

Hy vọng bạn sẽ hài lòng ngay từ lần tìm đến thăm khám đầu tiên tại Đa Khoa Phương Nam!

Đã biết địa chỉ phòng xét nghiệm máu ở Đà Lạt, vì vậy nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu khác thường bạn nên đến ngay để được bác sĩ tư vấn, tiến hành các xét nghiệm cụ thể để chấn đoán bệnh. Địa chỉ vàng chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bài viết liên quan