• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:29
  • Việt Nam

Tầm soát ung thư vú ở đâu? Điều rất nhiều chị em quan tâm

Chúng ta đều biết rằng tầm soát ung thư vú là việc nên làm và thực hiện ngay từ khi còn trẻ để loại bỏ mọi mầm mống có thể gây bệnh. Thế nhưng tầm soát ung thư vú ở đâu thì không phải ai cũng biết. Cùng Địa chỉ vàng tìm hiểu xem địa chỉ nào đang được tin cậy nhất hiện nay nhé! 

Tầm soát ung thư vú dành cho những ai?

Bệnh nhân ung thư vú có thể tình cờ phát hiện bệnh qua thăm khám định kỳ hoặc khi xuất hiện các dấu hiệu lâm sàng như: Sờ thấy có khối chắc ở vú, không đau, không di động. Thông thường thì dấu hiệu muộn của bệnh gồm thay đổi da vùng vú, chảy máu vú, hạch cơ ngực lớn và hố nách. Các triệu chứng cảnh báo bệnh đã di căn gồm tràn dịch màng phổi, hạch thượng đòn, thiếu máu, đau xương, gãy xương, liệt, yếu chi, hôn mê do ung thư di căn não,…Bạn cần đi tầm soát ung thu vú sớm trước khi các diễn biến phức tạp của bệnh xảy ra.

Tầm soát ung thư vú ở đâu? Điều rất nhiều chị em đang quan tâm 1

Tầm soát ung thư vú ở đâu là điều rất nhiều chị em quan tâm

Ngày nay, do sự trẻ hóa của ung thư vú, sàng lọc ung thư vú được khuyến cáo cho tất cả các phụ nữ trên 30 tuổi, đặc biệt những chị em có nguy cơ cao như:

  • Gia đình (bên bố hoặc mẹ) có người bị ung thư vú
  • Mẹ hoặc chị em bị ung thư vú
  • Mẹ hoặc chị em đã được xác định có đột biến gen BRCA1/2
  • Người đã từng bị bệnh về vú.

Tầm soát ung thư vú ở đâu cho kết quả chính xác nhất?

Dù bạn thực hiện tầm soát ung thư vú ở đâu đi chăng nữa thì cũng đều hướng đến mục đích lớn nhất là:

  • Phát hiện các tổn thương có nguy cơ tiến triển ác tính
  • Điều trị kịp thời, giảm nguy cơ tử vong
  • Mang lại cơ hội phẫu thuật bảo tồn tuyến vú; giảm bớt chi phí và đặc biệt là giữ được vẻ đẹp nữ tính giúp duy trì chất lượng sống và hạnh phúc gia đình.

Hãy chọn những địa chỉ có uy tín về các dịch vụ để không phải mất thời gian, công sức và tiền bạc. Tham khảo các cơ sở có dịch vụ tầm soát ung thư vú trên mạng xã hội, nghe đọc báo đài…bạn sẽ biết được nhiều địa chỉ có dịch vụ tầm soát ung thư vú đáng tin cậy.

Tầm soát ung thư vú ở đâu? Điều rất nhiều chị em đang quan tâm 2

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai chưa biết tầm soát ung thư vú ở đâu

Bệnh viện Đa Khoa Phương Nam với những ưu thế nổi bật về khoa Sản – Phụ khoa cam kết sẽ là địa chỉ vàng đáng tin cậy cho chị em phụ nữ. Đúng theo tiêu chí “Phụ nữ là để yêu thương và trân trọng”, dịch vụ ở Đa khoa Phương Nam luôn làm hài lòng chị em trong suốt quá trình thực hiện các khám xét, chẩn đoán sàng lọc ung thư. Các bác sĩ luôn kề cận bên bạn để tư vấn những kiến thức đầy đủ nhất về bệnh ung thư vú, giúp bạn yên tâm thăm khám và điều trị (nếu có bệnh). Chọn đến Đa khoa Phương Nam là sự ưu tiên hàng đầu của rất nhiều chị em ở Thành phố Đà Lạt và các tỉnh thành lân cận!

Hy vọng qua bài viết chị em đã biết tầm soát ung thư vú ở đâu và sớm đi thực hiện tầm soát. Những kiến thức về ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng….chị em hãy tìm đọc những bài viết liên quan trên cùng chuyên mục để có hiểu biết hơn nhé!

Bài viết liên quan