• 26/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:55
  • Việt Nam

Thẩm mỹ viện Diva tặng 300 triệu nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt

Làng trẻ SOS Đà Lạt (tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam) là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Vừa qua, vào ngày  21/12/2019 làng đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt. Chương trình đã có sự tham dự của nhiều lãnh đạo tỉnh, địa phương và các doanh nghiệp như Diva Group.

Thẩm mỹ viện Diva là đơn vị tài trợ lớn nhất cho buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt

Có mặt tại buổi lễ  ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP chia sẻ: “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng. Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu”. Ghi nhận từ ban lãnh đạo làng SOS thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là nhà tài trợ lớn nhất năm nay. Với tâm niệm của Ban thiện nguyện Diva Group thì đây tuy là món quà không quá lớn nhưng là hy vọng sẽ góp sức được phần nào cùng làng nuôi dưỡng các em. Hơn nữa, làng hiện đang nuôi dưỡng lên đến hơn 200 em nhỏ mồ côi, rất cần sự chung tay góp sức từ cộng đồng.

Chương trình diễn ra với sự tham dự của các lãnh đạo Tỉnh, địa phương và các doanh nghiệp

Làng trẻ SOS Đà Lạt (tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam) là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Các em  nhỏ mồ côi khi gia nhập cộng đồng làng SOS Việt Nam không chỉ cam kết được chăm sóc mà còn tạo điều kiện học tập cho đến khi các em trưởng thành. Tổ chức cộng đồng mang đầy ý nghĩa nhân văn cao đẹp này có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Buổi lễ kỉ niệm đã thành công tốt đẹp và đọng lại trong lòng tất cả mọi người nhiều kí ức đẹp về tình người. Hy vọng các con tại Làng SOS Đà Lạt sẽ có một tươi lai tương sáng, chinh phục được hành trang tri thức và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Chắp cánh cho những mầm non tương lai của đất nước là hành động vô cùng cao đẹp

Các công tác hoạt động từ thiện vì cộng đồng, quan tâm và san sẻ yêu thương là một phần rất quan trọng và ý nghĩa trong đời sống của hàng ngàn cán bộ công nhân viên DIVA. Thành viên Ban thiện nguyện DIVA GROUP vẫn đồng hành không mệt mỏi cùng các chương trình ý nghĩa khác như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….

Cho đến thời điểm hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA chỉ mới được thành lập 5 năm nhưng tên tuổi và tầm vóc thương hiệu đã đặt trọn niềm tin nơi khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Ngoài ra DIVA còn được biết đến là thương hiệu vàng trong các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước.

Quý ban tập thể , cá nhân muốn giúp đỡ làng SOS có thể liên hệ theo địa chỉ.Làng trẻ em SOS Đà Lạt:

Địa chỉ: 67–69 đường Hùng Vương – Phường 9 Tp.Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng

Tel: +84 0263.3.822.502

Email: soscv.dalat@sosvietnam.org

Giám đốc: Ông Trần Bảo Long.

Bài viết liên quan