• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:55
  • Việt Nam

Tiếp nối hành trình thiện nguyện cùng DIVA GROUP đến tỉnh Tiền Giang

Vào sáng ngày 16/12/2019 vừa qua ban thiện nguyện Viện thẩm mỹ DIVA đã tổ chức trao tặng học bổng cho các em hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lai Cậy, tỉnh Tiền Giang. Những phần quà vô cùng ý nghĩa đã giúp các em và gia đình có thể giảm bớt phần nào chi phí trang trải cho việc sinh hoạt, học tập. Cùng Địa chỉ vàng đọc tin tức chi tiết qua bài viết sau. 

Các tình nguyện viên của Thẩm mỹ viện Diva đồng hành cùng chương trình trao học bổng đến tỉnh Tiền Giang

Viện Thẩm mỹ Diva Group trong hành trình thiện nguyện lần này đã chọn điểm đến là thị xã Lai Cậy tỉnh Tiền Giang. Nơi đây cuộc sống của người dân địa phương vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn, thương nhất vẫn là những em nhỏ phải đi học xa trường và phải cuốc bộ hằng ngày. Ban thiện nguyện đã bàn bạc và đi đến thống nhất trao tặng xe đạp, cùng sách vở và dụng cụ học tập cho các em. Phối hợp thực hiện chương trình lần này là UBND xã Phú Cường (thị xã Cai Lậy, Tiền Giang), các các bộ xã đã giúp Diva Group tìm hiểu hoàn cảnh từng gia đình và gửi thư mời để các em được đến nhận quà.

Buổi lễ trao tặng học bổng

Buổi lễ trao tặng xe đạp, quà cho các em được tổ chức tại hội trường ở UBND xã Phú Cường. Tại đây 10 phần quà gồm xe đạp, sách vở, đồ dùng học tập đã được trao tặng cho 10 em học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở có hoàn cảnh là hộ gia đình nghèo, cận nghèo. Nhận được những phần quà, các em đã thể hiện niềm vui sướng và sự hân hoan ngay trên khuôn mặt với những nụ cười vô cùng hồn nhiên. Sự trân quý món quà của và biểu cảm hạnh phúc ngập tràn của các em khiến những người làm chương trình cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

10 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập

Em Hoàng Anh Tú – học sinh Trường THCS Phú Cường (thị xã Cai Lậy) vui mừng chia sẻ rằng:   “Sau khi nhận được học bổng con cảm thấy rất vui, từ này con không còn phải đi bộ đến trường nữa. Rất cảm ơn các cô chú đã giúp đỡ cho con và các bạn có hoàn cảnh khó khăn như con. ”Giơ đây trên trên hành trình theo đuổi con chữ của em đã không còn những quảng đường quá xa nữa rồi. Chiếc xe đạp mới sẽ giúp em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, dành thời gian và sức khỏe để học tập và nổ lực nhiều hơn nữa.

Em Hoàng Anh Tú và các bạn được nhận học bổng từ DIVA GROUP

Chia sẻ cùng các em, bà Nguyễn Ánh Tuyết (Đại diện Viện Thẩm Mỹ DIVA) nói rằng :“Trao tặng học bổng cho các em không phải là tất cả những gì mà  Viện Thẩm Mỹ DIVA hướng đến. Hơn trên hết, chúng tôi mong muốn các em phấn đấu vượt lên khó khăn, dám ước mơ, hoài bão cống hiến để mang lại những thay đổi tích cực cho gia đình và xã hội trong tương lai. Chúng tôi không quản ngại khó khăn chỉ mong làm được điều gì đó thiết thực cho các em, cho cộng đồng và xã hội.”. Quả thật vậy, mục đích lớn nhất của chương trình là giúp các em có nghị lực để phấn đấu học tập không ngừng để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Những phần quà gồm sách vở, dụng cụ học tập được trao tặng đến các em

Xã hội cần có những vòng tay đóng góp của những mạnh thường quân để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn trong cuộc sống không chỉ bằng lời nói mà phải bằng chính hành động thiết thực. Thẩm mỹ Diva vẫn không ngừng nghỉ hoạt động thật tốt trên thương trường lẫn tích cực trong các chương trình thiện nguyện tổ chức hằng tháng.

Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DIVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương

Bài viết liên quan