• 19/05/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:28
  • Việt Nam

Tìm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM

Nếu bạn đang cần tìm nơi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM thì Bệnh viện Đa khoa Phương Nam là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa giúp bạn thực hiện các xét nghiệm – chẩn đoán cần thiết để bạn có thể tầm soát được chính xác tình hình sức khỏe của mình. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói khám sức khỏe định kỳ này, cùng đón đọc nhé! 

Trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Một doanh nghiệp, công ty có sự quan tâm đến sức khỏe người lao động thể hiện ở việc đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho người lao động. Bên cạnh môi trường làm việc lý tưởng, thì chính sách thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên cũng là yếu tố thu hút nhân sự làm việc và cống hiến cho tổ chức.

Theo Điều 21, Luật An toàn vệ sinh lao động 2015, người sử dụng lao động phải có trách nhiệm bắt buộc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Vì thế, việc tìm nơi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM mà bạn đang quan tâm là rất chính đáng.

Tìm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM 1

Tìm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM địa chỉ nào tốt

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, phát hiện và điều trị sớm giúp giảm chi phí y tế, chữa trị cũng như chi phí bồi thường phát sinh. Việc xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chuyên khoa sẽ giúp phát hiện sớm bệnh lý rút ngắn thời gian điều trị và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh. Ngoài ra, với người lao động, việc theo dõi còn kịp thời loại bỏ các yếu tố tiềm ẩn gây bệnh bên trong cơ thể mà chúng ta không thể nào nhận biết ở bên ngoài được.

Hiện nay, một địa chỉ có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát mà bạn có thể tin tưởng tìm đến đó là Đa khoa Phương Nam. Đây không phải là địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM mà địa chỉ ở Thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, với uy tín chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp vượt trội, Đa khoa Phương Nam luôn được khách hàng ở mọi nơi tìm đến. Địa chỉ Bệnh viện nằm tại 81 Phan Đình Phùng Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

 Tìm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM 2

Bác sĩ sẽ tư vấn gói khám phù hợp cho từng người

Để khám sức khỏe định kì hiệu quả, cần có danh mục khám khoa học, phù hợp và điều đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ tại Đa khoa Phương Nam. Chính là vì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu và xây dựng gói khám khoa học dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật về dịch vụ, uy tín của Đa khoa Phương Nam ngày càng được nhiều người biết đến:

  • Trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi.
  • Hỗ trợ đặt hẹn trước 24/7, hạn chế chờ đợi, thời gian linh hoạt.
  • Hệ thống thiết bị hiện đại, được Bộ Y tế kiểm duyệt chất lượng.
  • Đa dạng các chuyên khoa sâu hỗ trợ điều trị hiệu quả theo chu trình khép kín.
  • Thái độ phục vụ thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất mọi vấn đề của khách hàng
Tìm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM 3

Dịch vụ chuyên nghiệp với thiết bị máy móc chẩn đoán hiện đại

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã tìm được dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TpHCM. Các bài viết trên Địa chỉ vàng cũng đề cập khá nhiều về dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, bạn nên dành thời gian tìm đọc để có kiến thức đầy đủ hơn.

Bài viết liên quan