• 19/05/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:28
  • Việt Nam

Tìm hiểu về máy nội soi đại tràng công nghệ mới nhất hiện nay

Đã bao giờ bạn thắc mắc về chiếc máy nội soi đại tràng dùng để kiểm tra trình trạng cụ thể bên trong lòng đại tràng chưa? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc máy dùng để “khám phá” bên trong đại tràng của chúng ta. Đọc ngay bài viết sau nhé!

Bạn đã biết chiếc máy nội soi đại tràng như thế nào chưa?

Sử dụng máy nội soi đại tràng là thủ thuật thăm khám trực tiếp phần đại tràng thông qua một ống soi mềm đưa qua hậu môn. Dựa vào những hình ảnh quan sát trên máy soi các sĩ có thể biết được vấn đề của đại tràng, đồng thời có phương pháp điều trị phù hợp.

Bác sĩ sẽ dùng ống nội soi đại tràng (đó là một ống mềm, mỏng và dài có gắn một máy quay nhỏ và đèn sáng ở đầu) để quan sát lòng đại tràng bằng cách điều chỉnh các nút điều khiển trên ống nội soi. Những hình ảnh chất lượng thu được qua camera ở ống nội soi sẽ hiển thị trên màn hình TV một cách chi tiết và rõ nét. Nội soi đại tràng cho kết quả chính xác hơn nhiều so với chụp X-quang.

Tìm hiểu về máy nội soi đại tràng công nghệ mới nhất hiện nay 1

Máy nội soi đại tràng 

Đa khoa Phương Nam sử dụng máy nội soi đại tràng như thế nào?

Ở những bệnh viện uy tín, chất lượng cao sẽ ưu tiên sử dụng máy nội soi đại tràng công nghệ hiện đại bậc nhất để có được kết quả chính xác và hình ảnh rõ nét, chân thực nhất. Những thông số dữ liệu và hình ảnh từ máy nội soi đại tràng giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh lý của bệnh nhân chính xác, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp và kịp thời. Chúng ta vẫn biết rằng nội soi đại tràng còn được áp dụng như một xét nghiệm sàng lọc và theo dõi đối với bệnh nhân có tiền sử gia đình về ung thư đại tràng.

Đa khoa Phương Nam được biết đến là địa chỉ nội soi đại tràng chuyên nghiệp được nhiều bệnh nhân tin cậy. Và đây là những giá trị nổi bật mà Địa chỉ vàng được khách hàng đánh giá cao:

+ Sử dụng máy nội soi hiện đại

Đa khoa Phương Nam được trang bị dàn máy nội soi tiêu hóa Evis Exera III (190) hiện đại. Ống nội soi nhỏ gọn, mềm mại, linh hoạt, hạn chế tổn thương lên niêm mạc. Không đau đớn, không biến chứng trong quá trình nội soi đại tràng. Ánh sáng băng tần dải hẹp giúp phát hiện tổn thương chính xác, rõ nét.

Tìm hiểu về máy nội soi đại tràng công nghệ mới nhất hiện nay 2

Bệnh viện Đa khoa Phương Nam sử dụng hệ thống máy nội soi công nghệ mới nhất

+ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao là yếu tố quyết định bảng giá nội soi đại tràng. Quy trình thực hiện nội soi chính xác cao và ngăn ngừa được các triệu chứng sau khi nội soi đại tràng không mong muốn.

+ Kỹ thuật nội soi đại tràng chuyên nghiệp

Kỹ thuật nội soi gây mê sẽ giúp bệnh nhân dễ chịu.

Thao tác nội soi diễn ra nhanh chóng, không gây biến chứng.

Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn và chất lượng.

+ Phòng bệnh vô trùng

Hệ thống máy nội soi đại tràng đảm bảo vô trùng, an toàn tuyệt đối và chuẩn bị sẵn sàng trước khi nội soi cho bệnh nhân. Ống nội soi được vệ sinh bằng máy rửa dây soi tự động của chính hãng Olympus dưới hệ thống lọc nước RO.

Tìm hiểu về máy nội soi đại tràng công nghệ mới nhất hiện nay 3

Bác sĩ đọc kết quả, mô phỏng hình ảnh trực quan cho bệnh nhân

Trong bài viết Địa chỉ vàng đã giúp bạn tìm hiểu về máy nội soi đại tràng và địa chỉ bệnh viện có trang thiết bị máy móc nội soi tân tiến. Thực hiện dịch vụ ở những địa chỉ uy tín như Bệnh viện Đa khoa Phương Nam bạn sẽ vô cùng yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi và cả hệ thống thiết bị công nghệ cao. Đặt lịch hẹn để được thực hiện sớm nhé!

Bài viết liên quan