• 29/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:56
  • Việt Nam

Top 3 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín không phải ai cũng biết

Thực tế thì hiện nay có rất nhiều trung tâm, phòng khám đưa vào phục vụ các giải pháp thẩm mỹ vùng kín cho chị em. Thế nhưng, rất hiếm địa chỉ dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn và cải thiện được dứt điểm các vấn đề ở “vùng tam giác cấm”. Những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín sau đây sẽ giúp bạn yên tâm khi đi “nâng cấp” cho cô bé, cùng Địa chỉ vàng tìm đọc ngay nhé.

Điểm danh những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Thay vì thực hiện nhiều sản phẩm làm đẹp, công nghệ trẻ hóa vùng kín ở Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sử dụng tia laser tác động sâu từ hình dáng, màu sắc, kích thước bên ngoài vùng kín. Nhờ đó chỉ cần sử dụng 1 liệu trình tại đây mọi vấn đề khó nói của cô bé sẽ được khắc phục và loại bỏ.  Sau khi trải qua liệu trình làm đẹp trong 45 – 60 phút, những vấn đề như môi lớn môi bé bị thâm sần, chùng nhão, hay cô bé rộng lớn, kém se khít sẽ được giải quyết triệt để, trả lại kết quả như thời con gái đôi mươi. Nghe thật hào hứng và muốn thực hiện ngay phải không nào, còn ngần ngại gì mà bạn không đến Đông Á để thực hiện ngay.

Top 3 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín không phải ai cũng biết 1

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Dr Đông Hưng

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín không thể thiểu Dr Đông Hưng. Dr Đông Hưng Clinic là cơ sở y tế uy tín chuyên tâm trang, làm đẹp vùng kín top đầu Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiết niệu, sinh dục đầu ngành, giàu kinh nghiệm; Cùng với đó là sự đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại; Đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo….Sau khi thực hiện thẩm mỹ cho môi lớn môi bé chị em sẽ loại bỏ được hoàn toàn tình trạng môi bé phì đại, nhăn nheo, thâm sạm. Trả lại cho bạn phần môi bé hồng hào vĩnh viễn. Để lại thông tin của bạn để nhận được tư vấn tốt nhất từ bác sĩ, chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh Trước & Sau, chi phí thực hiện và giải đáp mọi thắc mắc của chị em.

Top 3 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín không phải ai cũng biết 2

Dr Đông Hưng – Top 3 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín

Viện thẩm mỹ Lavender

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng laser Petit Lady ở Viện thẩm mỹ Lavender rất nổi tiếng.  Petit Lady tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, tái sắp xếp, co cuộn các bó cơ, giúp âm đạo trở về đúng kích thước ban đầu đồng thời bóc tách niêm mạc vi điểm, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng, trẻ hóa vùng kín hiệu quả. Bên cạnh đó, năng lượng sóng laser còn kích thích tuyến chất nhờn bên trong âm đạo hoạt động tích cực, điều trị các vấn đề về khô vùng kín.

 Top 3 địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín không phải ai cũng biết 3

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng laser Petit Lady ở Viện thẩm mỹ Lavender rất nổi tiếng.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã yên tâm khi đi “tân trang” cho “cô bé”  phải không nào. Cùng trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ này và chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều người được biết nhé!

Bài viết liên quan