• 29/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:57
  • Việt Nam

Viện thẩm mỹ DIVA đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Tình Mẹ II

Mái ấm Tình Mẹ II ngụ tại 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương là nơi nuôi dưỡng các em mồ côi bị bỏ rơi từ thuở lọt lòng. Đoàn thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva đã có buổi thăm hỏi, tặng quà cho các em mồ côi tại mái ấm. Cùng Địa chỉ vàng đón đọc bài viết về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa sau đây.

Vì cho đi là sẽ còn mãi

Tìm đến với Mái ấm Tình mẹ II, các tình nguyện viên Diva Group được Sơ Hường – Đại diện Mái ấm chia sẻ: “Sơ luôn cảm thấy cuộc đời các con quá tội nghiệp, bị chính cha mẹ ruột bỏ rơi. Cho nên các sơ luôn cố gắng hết sức để  chăm lo, yêu thương và đùm bọc các con, để các con luôn cảm nhận được vẫn có người thương yêu, kề cạnh. Mong sao các con được phát triển toàn diện và trở thành người có ích cho xã hội”. Thế mới hiểu được, trên cuộc đời còn có những tấm lòng nhân hậu đáng quý như các Sơ.

Viện thẩm mỹ DIVA đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Tình Mẹ II 1

Mái ấm Tình Mẹ II nơi nuôi dưỡng các thiên thần mồ côi


Cũng theo lời chia sẻ của các Sơ, 13 năm qua, Mái ấm Tình Mẹ II đã cưu mang hàng trăm trẻ mồ côi. Các em đến với mái ấm đều có hoàn cảnh vô cùng đáng thương, các em bị bỏ rơi ở khắp mọi nơi được nhặt về, có em gia cảnh khó khăn không đủ điều kiện nuôi dưỡng, có cả những em bé gái bị xâm hại phải làm mẹ khi còn quá nhỏ…Tất cả 73 em lớn lên tại đây đều coi trung tâm là gia đình và các sơ là mẹ như chính tên gọi thân thương “Mái ấm Tình Mẹ II”. Và chính vì thấu cảm hoàn cảnh của các con nên dù Mái ấm còn rất chật vật, khó khăn nhưng các Sơ chưa bao giờ từ chối những trẻ cần sự giúp đỡ.
Ngoài việc trở thành mẹ, các Sơ còn là những cô giáo đầu đời của các con, giúp các con nhận thức cuộc sống, thực hành những kỹ năng, nuôi dưỡng tâm tính thiện lành để mai này vào đời thật tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Hằng ngày, chính đôi bàn tay của các Sơ chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho các con. Với số lượng trẻ đông như vậy, chúng ta cũng hiểu rằng việc chăm sóc và nuôi dưỡng của các Sơ vất vả đến nhường nào.

Đoàn thiện nguyện Diva Group trao tặng quà cho Mái ấm Tình Mẹ II

Đoàn thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva đã nhanh chóng tổ chức chương trình “Trao yêu thương” tại Mái ấm Tình Mẹ II. Món quà thiết thực mà Viện thẩm mỹ DIVA mang tặng đến mái ấm bao gồm: 400kg gạo, 30 thùng sữa và tiền mặt trị giá 35 triệu đồng để hỗ trợ các sơ trong việc chăm lo cuộc sống của các em. Các tình nguyện viên còn mang đến mái ấm những trái tim yêu thương và lòng nhiệt huyết, mong muốn sẻ chia đến các em mồ côi vơi đi phần nào những thiệt thòi của số phận.

Viện thẩm mỹ DIVA đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Tình Mẹ II 2

Đoàn tình nguyện viên đến mái ấm cùng với những phần quà thiết yếu


Viện thẩm mỹ DIVA đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Tình Mẹ II 3

Các Anh/ Chị tình nguyện viên chơi đùa cùng các em


Ở đâu đó, vẫn còn hàng trăm, hàng ngàn trẻ em mồ côi đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, với sứ mệnh “Không ngừng sẻ chia, không ngừng lan tỏa”, Viện thẩm mỹ DIVA  đặt kế hoạch hành trình thiện nguyện của mình sẽ nối tiếp nhiều hơn nữa trong thời gian sắp đến.
Viện thẩm mỹ DIVA đến thăm và tặng quà tại Mái ấm Tình Mẹ II 4

Đại diện Viện thẩm mỹ DIVA trao tiền cho Sơ tại mái ấm

Vì cho đi là sẽ còn mãi nên Ban Thiện nguyện Viện Thẩm mỹ Diva đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện thường niên, mỗi tháng một lần. Cùng đồng hành với Diva Group mang đến các mái ấm những hành động thiết thực đầy nghĩa tình như thế này để các em có được điều kiện sống tốt hơn.

Mọi sự quyên góp xin gửi về:Mái ấm Tình Mẹ II:
Địa chỉ: 333 Ấp Hưng Phước, Xã Hưng Định, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.ĐT: 0274 3720 711 – DĐ: 033 484 7765
Email: sr_mtkimanh@yahoo.com
Website: www.mcchrist.org
Hoặc thông qua quỹ từ thiện của Viện thẩm mỹ Diva
Cô Đinh Thị Thu Hà
Điện thoại: 0815771379.
Website: https://vienthammydiva.vn/
 

Bài viết liên quan