• 25/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:57
  • Việt Nam

Viện thẩm mỹ Diva ưu đãi 50% dịch vụ nhân dịp khai trương tại Hóc Môn – TP.HCM

Nối tiếp thành công của Viện Thẩm mỹ Diva, vào ngày 25/10 vừa qua, hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA đã chính thức khai trương cơ sở thứ 38. Địa chỉ thành viên mới này nằm tại số 9 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM. Cùng Địa chỉ vàng tìm hiểu chương trình ưu đãi vàng nhân dịp khai trương tại Hóc Môn nhé!

Chương trình khai trương ngập tràn ưu đãi

Tại sự kiện khai trương cơ sở thứ 38 của Viện thẩm mỹ Diva, cơn bão quà tặng và ưu đãi đã diễn ra tại đây thu hút hàng trăm khách hàng tìm đến từ rất sớm. Đặc biệt, với chương trình khuyến mãi ưu đãi 50% khi thực hiện các dịch vụ: phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da công nghệ cao, giảm mỡ chuyên sâu và điều trị các vấn đề về da bằng laser được khách hàng rất yêu thích. Được biết chương trình ưu đãi này kéo dài từ ngày 25/10 – 25/11/2019 phục vụ chị em, giúp chị em có cơ hội biết rõ hơn về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao với mức chi phí cực kỳ “ưu ái”. Chị em ở Hóc môn chia sẻ cơ hội ngàn vàng này rầm rộ trên các kênh mạng xã hội như facebook, zalo.

Viện thẩm mỹ Diva ưu đãi 50% dịch vụ nhân dịp khai trương tại Hóc Môn - TP.HCM 1

Viện thẩm mỹ Diva ưu đãi 50% dịch vụ tại Hóc môn


Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, chị em còn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ hàng đầu hiện nay như: Công nghệ điều trị nám – tàn nhang Laser Yag, giảm béo Lipo Theramax Plus, điều trị sẹo rỗ Laser CO2 Fractional,…Chỉ có ở Viện Thẩm mỹ Diva, nơi có đầy đủ các điều kiện từ nhân lực đến vật lực mới đáp ứng được các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn cao như thế này. Toàn bộ quy trình và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Tân trang nhan sắc tại Diva luôn khiến khách hàng vô cùng yên tâm.

Chinh phục niềm tin của khách hàng bằng dịch vụ chất lượng tốt nhất

Đối với khách hàng yêu thích các dịch vụ làm đẹp, một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy khi dịch vụ tốt, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ hiện đại và chi phí phải hợp lý. Viện Thẩm mỹ Diva ra đời với mục đích mang đến giải pháp chăm sóc sắc đẹp cho mọi chị em, không phân biệt độ tuổi, thu nhập. Thẩm mỹ Diva chọn tân trang nhan sắc cho chị em với lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, từ quy trình điều trị đến quy cách phục vụ khách hàng ứng dụng công nghệ 4.0 đã thuyết phục khách hàng ngay lần đến đầu tiên.

Viện thẩm mỹ Diva ưu đãi 50% dịch vụ nhân dịp khai trương tại Hóc Môn - TP.HCM 2

Khách hàng nhận được ưu đãi khuyến mãi đến 100% tại buổi khai trương


Đặc biệt, với không gian được thiết kế sang trọng, âm thanh dịu nhẹ, vật dụng nội thất sang trọng tại Diva, khách hàng luôn cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái trong suốt liệu trình làm đẹp. Viện thẩm mỹ DIVA – Hóc Môn hoạt động dựa trên tiêu chí: “Giá trị thật – chất lượng thật – Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo”. Vì thế nên sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Viện thẩm mỹ DIVA xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho phái đẹp tân trang nhan sắc.
Viện thẩm mỹ Diva ưu đãi 50% dịch vụ nhân dịp khai trương tại Hóc Môn - TP.HCM 3

Viện Thẩm mỹ Diva

Sự ra đời cơ sở mới tại Hóc Môn – TP. HCM này một lần nữa khẳng định vị thế của Viện thẩm mỹ DIVA. Với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, uy tín trên từng dịch vụ, hoàn hảo trong từng liệu trình, Viện Thẩm mỹ Diva chắc chắn sẽ còn có thêm nhiều cơ sở hơn nữa phục vụ khách hàng trên cả nước.

Bài viết liên quan