• 29/01/2022
  • Cập nhật lần cuối 03/01/2022 13:08:57
  • Việt Nam

Yên tâm với chất lượng dịch vụ ở Diva spa Bến Tre

Diva spa Bến Tre tọa lạc tại 281A Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Tân, TP. Bến Tre, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều dịch vụ làm đẹp công nghệ tiên tiến hàng đầu. Cùng tìm hiểu về quy tình làm đẹp chất lượng cao tại đây nhé!

Quy trình làm đẹp ở Diva spa Bến Tre uy tín như thế nào?

Ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho người phụ nữ Á Đông, Diva Spa Bến Tre luôn mang đến những giá trị dịch vụ hoàn hảo nhất cho chị em phụ nữ. Đến nay, chuỗi hệ thống của Diva Spa đã có hơn 26 chi nhánh có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tất cả các địa chỉ đều được đầu tư cơ sở vật chật và trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu ở các nước phát triển hiện nay. Khi đến với các dịch vụ thẩm mỹ tại Diva, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng bởi quy trình an toàn và đem lại kết quả hoàn hảo ngoài sự mong đợi.

Yên tâm với chất lượng dịch vụ ở Diva spa Bến Tre 1

Diva spa Bến Tre là địa chỉ được chị em rất yêu thích


Thực hiện các liệu trình làm đẹp tại Diva spa Bến Tre bạn sẽ được trải nghiệm với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn ở từng bước tiến hành. Chị em có thể tham khảo quy trình làm đẹp chất lượng cao tại Diva Spa với các bước cơ bản như sau:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Đến với Viện thẩm mỹ Diva, trước khi thực hiện bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách kỹ càng. Bước đầu tiên này vô cùng quan trọng, bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi tại Diva Spa sẽ đánh giá chính xác tình trạng cụ thể để đưa ra giải pháp chỉnh sửa, làm đẹp phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
Bước 2: Chuẩn bị trước khi tiến hành thẩm mỹ
Sau khi tư vấn chu đáo cho khách hàng, Viện Thẩm mỹ Diva sẽ bắt đầu bước chuẩn bị trước khi tiến hành liệu trình thẩm mỹ cho khách hàng. Trang thiết bị sẽ được vệ sinh và đảm bảo chu toàn nhất trong suốt quá trình thực hiện.

  • Dụng cụ y khoa: Thuốc xát trùng, chỉ khâu, kéo, bông, băng y tế.
  • Tùy vào việc lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định gây tê hoặc gây mê giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, không có cảm giác đau và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Yên tâm với chất lượng dịch vụ ở Diva spa Bến Tre 2

Quy trình làm đẹp khép kín, an toàn tại Diva Spa


Bước 3: Tiến hành liệu trình làm đẹp
Các bác sĩ tại Diva spa Bến Tre nói riêng và ở bất kỳ địa chỉ nào của Viện thẩm mỹ Diva đều được tiến hành với quy trình khép kín. Với hệ thống thiết bị hiện đại và an toàn, các dụng cụ thẩm mỹ được vô trùng cẩn thận và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế khách hàng an tâm hơn trong quá trình điều trị.
Bước 4: Chăm sóc sau thẩm mỹ
Thực hiện xong liệu trình, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp để hiệu quả làm đẹp được hoàn hảo và không để lại di chứng sau khi thẩm mỹ.
Bước 5: Tái khám và bảo hành
Sau khi làm đẹp tại Diva spa Bến Tre khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành và mỗi lần đến kiểm tra hoặc điều trị sẽ xuất trình để chuyên viên biết được tình hình sức khỏe sau mỗi lần điều trị.

Đến Viện Thẩm mỹ Diva spa Bến Tre chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng các dịch vụ làm đẹp. Những giải pháp làm đẹp tối tân hàng đầu sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn. Đón đọc tin tức trên Địa chỉ vàng để biết thêm các tin tức hữu ích hơn nhé!

Bài viết liên quan